Sân khấu đám cưới bao nhiêu tiền?

Sân khấu đám cưới là điểm nhấn quan trọng trong buổi tiệc. Bạn hình dung ra sân khấu của bạn như thế nào? Sân khấu luôn luôn là điểm tập trung của cả khán phòng nhìn về, bạn là trung tâm của vũ trụ trên sân khấu. Vì thế sân khấu phải đươc trang hoàng để tôn vẻ đẹp của bạn lên.

Sân khấu đám cưới thì cũng có khá nhiều giá, từ thấp đến cao tuỳ thuộc vào thiết kế và độ sang trọng hay nhiều hoa tươi…

BB Wedding & event  gửi các bạn một vài mẫu sân khấu ấn tượng

  1. Màu hồng trắng chủ đạo

Sân khấu lấy ý tưởng từ khu vườn với ngàn hoa đua sắc, màu chủ đạo là màu hồng trắng và vàng gold. Cả một giải phông pha lê phía sau long lanh đem lại cảm giác sang trọng, lóng lánh và hút ánh nhìn của các quan khách có mặt.

  1. Sân khấu ngoài trời

Sân khấu ngoài trời luôn là sân khấu mơ ước của các cô dâu- chú rẻ, nhưng để lên được concept và hoàn thành là một vấn đề lớn cùng chi phí khá cao. Đám cưới được tổ chức ngoài trời bao giờ cũng sẽ đắt hơn so với chi phí trang trí sân khấu trong nhà vì nhiều lý do : khung chống, dựng dưới cát, âm thanh- ánh sáng cần nhiều hơn so với trong nhà.

Sân khấu xanh đi cùng các bông hoa hồng giữa rừng thật là rực rõ, khác lạ.

  1. Sân khâu hoàng tráng

Có những sân khấu cực kỳ hoàng tráng và đặc biệt vì ý tưởng là câu chuyện của 2 người yêu nhau, họ gặp nhau trong hoàn cảnh nào ? Yêu nhau bao lâu và vì sao họ chọn nhau để đi tiếp cùng nhau ?  Khi gặp và nói chuyện với chúng tôi về các ý tưởng, BB wedding & event sẽ cùng các bạn hoạ lên sân khấu mang màu sắc riêng và chỉ dành cho các bạn mà thôi.

  1. Sân khấu độc đáo

Sân khấu dưới đây là một trong những đám cưới mang phong cách trẻ, hiện đại, tươi sáng và cực kỳ long lanh. Với hàng triêu viên pha lê toả sáng khắp gian phòng kết hợp với đèn và hoa. Bạn nghĩa sao nếu đây là đám cưới của mình ?

Chưa kể đến lối dẫn lên sân khấu cũng bằng kính cường lực, phía dưới cùng là những bông hoa lấp ló.

Vậy là bạn đã được ngắm rất nhiều sân khấu khác nhau ở concept ( ý tưởng ) hay màu sắc cũng như phong cách. Bạn có thể chọn cho mình một kiểu sân khấu mà bạn thích, đương nhiên là phù hợp với giá tiền. Về chi phí cho các đám cưới, bạn hãy liên hệ với chúng mình để biết giá của từng hạng mục nhé.

Các bước làm việc của BB Wedding & event

  1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
  2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
  3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế chi tiết, sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới
  4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới
  5. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

One thought on “Sân khấu đám cưới bao nhiêu tiền?

  1. Pingback: 9 Mẫu trang trí phông sân khấu đẹp nhất - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *