3 lưu ý thường bị bỏ qua khi tổ chức khai trương

Để tổ chức khai trương thành công, công ty nào cũng sẽ đầu tư chuẩn bị rất kỹ với mong muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến công chúng nhiều hơn. Tuy vậy, khi tổ chức khai trương, các công ty lại thường hay bỏ qua một số lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 lưu ý thường bị bỏ qua khi tổ chức khai trương của các công ty.

3 lưu ý thường bị bỏ qua khi tổ chức khai trương

Lưu ý thứ nhất

Yếu tố thường bị bỏ qua đầu tiên khi tổ chức khai trương là truyền thông trước khi diễn ra sự kiện. Với mục đích để nhiều người biết đến buổi khai trương, nên việc truyền thông trước khi diễn ra sự kiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng và được coi là một trong những yếu tố đầu tiên các công ty hay đặt ra nhưng thực tế vì có quá nhiều việc cần phải chuẩn bị cho buổi lễ khai trương thì đây lại là yếu tố dễ bị bỏ qua nhất. 

3 lưu ý thường bị bỏ qua khi tổ chức khai trương

Lựa ý thứ hai

Lựa chọn ngày giờ tốt thường bị bỏ qua. Ai cũng mong muốn công ty làm ăn phát đạt vì thế ngày tổ chức khai trương họ thường chọn giờ tốt để tiến hành. Thông thường các ngày trong tuần ai nấy cũng đều có công việc riêng, nên nếu mời họ tham dự thì chắc là sẽ khó. Do đó nhiều khi các công ty, doanh nghiệp chọn đại vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật để có đông khách mời, mà không căn cứ vào lịch âm dương, kiêng kỵ ngày tốt xấu. Điều này thật không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn trong việc kinh doanh về sau này của doanh nghiệp. 

3 lưu ý thường bị bỏ qua khi tổ chức khai trương

Lựa ý thứ 3

Thường hay bị bỏ quên khi tổ chức khai trương là lập kế hoạch chi tiết cho buổi lễ khai trương của công ty. Nếu bạn có một bản kế hoạch cụ thể cho buổi lễ khai trương thì chắc chắn bạn sẽ không bị quên bất cứ một bước nào khi sự kiện được diễn ra.

Tuy nhiên, để đảm bảo được điều này, các công ty cần phải có một bản danh sách các công việc cần thực hiện như: thiết kế sân khấu, gửi thiếp mời đến cho khách, lựa chọn thời gian thích hợp cho sự kiện…

3 lưu ý thường bị bỏ qua khi tổ chức khai trương

Một lưu ý cho các công ty, doanh nghiệp là bản kế hoạch càng chi tiết thì càng tốt, có những công ty họ chỉ gạch đầu dòng các mục lớn mà quên đi các tiểu tiết như người tiếp nước, người bê hoa…

Dù là nhỏ nhưng vào ngày khai trương nó sẽ trở nên quan trọng, khách mời sẽ thấy được sự chu đáo của ban tổ chức.

Kết luận

Hiểu được điều đó, BB Wedding & Event chuyên tổ chức các sự kiện như khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, ra mắt giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng… sẽ là người bạn tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp trong những ngày trọng đại.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Womenheal

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *