6 Cách trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội màu sắc

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các cặp đôi trong một ngày trọng đại như ngày cưới. Nếu bạn và bạn đời mong muốn một buổi tiệc cưới độc đáo và sặc sỡ như một lễ hội tràn đầy màu sắc, hãy cùng BB Wedding khám phá những ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo này nhé!

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội với màu sắc tươi sáng và đa dạng

Bắt đầu bặng việc chọn một bảng màu sắc độc đáo như hồng neon, vàng rực rỡ, xanh biển hoặc tím quyến rũ. Hãy kết hợp nhiều màu sắc này để tạo ra sự nha trộn đầy màu sắc và sức sống.

Trang trí đám cưới phong cách lễ hội

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội bằng hoa và cây cỏ

Sử dụng hoa và cây cỏ trong trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội sẽ tạo ra không gian đám cưới giống như đang ở một trong lễ hội. Hoa tươi sặc sỡ, bóng bay, cây lá rừng, và câu cỏ đều có thể tạo nên một bầu không khí lễ hội hoang dã, hào hợp với thiên nhiên.

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội với ánh sáng lung linh

Ánh sáng là thứ không thể thiếu trong bất kỳ lễ hội nào. Chính vì vậy, để đám cưới của bạn trông giống như một lễ hội vui nhộn và tràn ngập ánh sáng thì bạn hãy sụn dụng ánh sáng màu sắc hoặc dây đèn lung linh để tạo ra không gian lễ hội ấn tượng. Đèn trang trí với màu sắc khác nhau sẽ tạo ra không khí nhộn nhịp hơn.

Trang trí đám cưới phong cách lễ hội

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội với bàn tiệc độc đáo

Bàn tiệc là trung tâm của mọi tiệc cưới, vì vậy, trang trí bàn tiệc với nền bàn với Tone  màu đậm, kết hợp cùng đèn trang trí, nến và hoa cùng Tone để tạo nên một bữa tiệc sặc sỡ.

Trang trí đám cưới phong cách lễ hội

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội với không gian trò chơi và giải trí

Tạo ra góc giải trí thú vị như góc chụp ảnh với Photo Booth hoặc phụ kiện độc đáo. Hoặc bạn có thể thiết kế khu vực giải trí riêng cho khách mời, có thể là lễ hội nước bên hồ bơi hoặc một số trò chơi teambuilding để tạo ra sự kết nối tất cả mọi người.

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội với dàn âm thanh chất lượng

Để tăng không khí vui nhộn đúng chất lễ hội thì bạn hãy chọn âm nhạc sối động và vui nhộn để thúc đẩy không khí của đám cưới. Nếu có thể bạn nên thuê DJ chơi nhạc theo yêu cầu, DJ sẽ là “thuyền trưởng” khuấy động cảm xúc của tất cả mọi người.

Lời kết

Trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội là sự kết hợp độc đáo giữa sự lãng mạn và sôi động của tuổi trẻ. Việc lựa chọn phong cách trang trí này giống như một lời tuyên bố kết hôn không phải từ bỏ cuộc chơi mà chỉ là có thêm một người bạn đồng hành trong hành trình của mình.

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

One thought on “6 Cách trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội màu sắc

  1. Pingback: Gợi ý 5 cách trang trí tiệc cưới phong cách hoàng gia lộng lẫy - Ý tưởng trang trí tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *