4 cách trang trí đám cưới phong cách châu âu

Trang trí đám cưới phong cách Châu Âu mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà không kém phần lãng mạn cho các cặp đôi. Phong cách trang tri này đang dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Hãy cùng BB Wedding tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Trang trí đám cưới theo phong cách Châu Âu

Trang trí đám cưới theo phong cách Châu Âu hay Châu Á là tuỳ vào từng thời điểm và chi phí dành cho việc trang trí của cô dâu chú rể. Đối với các cặp đôi ưa thích vẻ đẹp truyền thống thì chắc chắn một đám cưới đậm chất phong tục Việt Nam chính là lựa chọn đầu tiên. Song, với các cặp đôi ưa thích vẻ đẹp lãng mạn, mang đậm chất “Tây” thì không nên bỏ qua trang tri đám cưới phong cách Châu Âu.

trang trí đám cưới phong cách châu âu

Backdrop cho trang trí đám cưới phong cách Châu Âu

Ngoài ra việc dựng 1 backdrop đẹp và hoành tráng cũng là một hạng mục mà cô dâu chú rể cần chú ý.

Ngoài ra ánh sáng cũng là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp huyền bí và lung linh cho đám cưới. trang trí những dài đèn Led trải dài trên không gian bao quanh tiệc cưới tạo nên một đám cưới ấm áp và hạnh phúc.

Tone màu trong trang trí đám cưới phong cách châu Âu

Nếu như màu cam, đất,…là Tone màu chủ đạo của đám cưới trang trí theo phong  cách vintage thì với trang trí đám cưới phong cách Châu Âu, gam màu trắng, vàng, pastel thường được ưa chuộng để tạo cảm giác sang tọng và lãng mạn.

Bàn tiệc trong trang trí đám cưới phong cách châu Âu

Trang trí bàn tiệc bằng nến trắng hoặc nến màu pastel chính là một ý tưởng tuyệt vời cho một hôn lễ được trang trí đám cưới phong cách Châu Âu. Cùng với đó, để đồng nhất, gia chủ nên sử dụng dụng cụ bàn ăn như bát dĩa, đĩa thuỷ tinh, cóc bạc hay chén sử cổ điển,…mang đậm chất Châu Âu.

trang trí đám cưới phong cách châu âu

Thực đơn trên bàn tiệc cũng không ngoại lệ. Gia đình nên chọn những món đặc trưng của Châu Âu như các món mỳ ý, pizza,…đến từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Ban nhạc trong trang trí đám cưới phong cách Châu Âu

Một phần không thể thiếu trong trang trí đám cưới phong cách Châu Âu đó chính là ban nhạc. Âm nhạc là sợi dây kết nối cảm xúc của khách mời và càng rể nàng dâu. hãy lựa chọn âm nhạc cổ điển hoặc hoà nhạc Châu Âu để tạo không gian âm nhạc phù hợp với phong cách Châu Âu. trang trí đám cưới phong cách châu âu

Lời kết

Trang trí đám cưới phong cách Châu Âu là đem hơi thở của Châu Âu thổi hồn vào đám cưới Việt. Bạn có thể linh hoạt kết hợp giữa đám cưới truyền thông và hiện đại để vấn giữ được những nét văn hoá đẹp của người Việt vừa thoả mãn được phong cách mà bạn lựa chọn nhé!

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

3 thoughts on “4 cách trang trí đám cưới phong cách châu âu

  1. Pingback: Trang trí đám cưới phong cách Rustic - Mộc mạc và tự nhiên — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Trang trí tiệc cưới phong cách Glamour cổ điển — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: 6 Cách trang trí tiệc cưới phong cách lễ hội màu sắc — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *