Trang trí đám cưới phong cách Rustic – Mộc mạc và tự nhiên

Trang trí đám cưới phong cách Rustic đang là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây, với hình thức mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tinh khôi, trong lành cho tiệc đại hỷ của gia đình. Trong bài viết này, hãy cùng BB Wedding tìm hiểu về trang trí đám cưới phong cách Rustic nhé!

Trang trí đám cưới phong cách Rustic là gì?

Trang trí đám cưới phong cách Rustic là một phong cách trang trí mang tính thô mộc và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách này thường được lựa chọn bởi những cặp đôi muốn tạo ra một không gian ấm cúng và thân thiện, thể hiện sự đơn giản và tự nhiên trong ngày cưới của họ.

Trang trí đám cưới phong cách Rustic

 Những đặc điểm của trang trí đám cưới phong cách Rustic 

Sử dụng vật liệu tự nhiên: Trong trang trí Rustic, vật liệu tự nhiên như gỗ, cây cỏ, lá, hoa và đá thường được sử dụng rộng rãi. Bàn tiệc và nội thất thường được làm bằng gỗ thô hoặc gỗ tái chế, mang lại cảm giác ấm áp và mộc mạc.

Màu sắc trầm: Phong cách Rustic thường sử dụng màu sắc trầm và tự nhiên như màu nâu, màu xám, màu xanh lá cây, và màu caramen. Những màu này tạo ra một không gian ấm cúng và mờ ám.

Hoa và cây cỏ: Hoa và cây cỏ đóng vai trò quan trọng trong trang trí Rustic. Hoa tươi và cây cỏ thường được sử dụng làm bình hoa, chấm điểm trên bàn tiệc, và trang trí nền cửa.

Nến và ánh sáng ấm áp: Ánh sáng được sử dụng để tạo ra không gian ấm áp và lãng mạn. Nến, đèn lồng, và đèn dây thường được sử dụng để tạo ánh sáng mờ và ấm áp vào buổi tối.

Bàn tiệc ngoài trời: Trang trí Rustic thường thích hợp cho lễ cưới ngoài trời hoặc trong một không gian có tầm nhìn thiên nhiên. Cặp đôi có thể tổ chức lễ cưới dưới trời xanh hoặc trong một trang trại hoặc khu vườn với không gian rộng rãi.

Cách cách trang trí đám cưới phong cách Rustic 

Thiệp cưới

Thiệp cưới trong trang trí đám cưới phong cách Rustic sẽ có tối giản nhất định. màu sắc chủ đạo của thiệp cưới Rustic thường là màu nâu cổ điển, hiện nay còn được đính kèm hoa dại, vải ren, có khổ bên ngoài. Điều này mang đến cảm giác tươi mới, trang nhã cho tấm thiệp. Ngoài ra, cặp đôi có thể kết hợp thiệp cắt theo phong cách laser theo phong cách Rustic, như tạo nên những đường cắt theo hìh dáng cỏ cây, hoa lá.

Bảng chào khách

Trong trang trí đám cưới phong cách Rustic, bảng đón chào khách là không thể thiếu. Chào mừng những bạn bè/ họ hàng thân thiết đến với đám cưới Rustic thông thường sẽ là một tấm bản gỗ đơn giản, được chú thích bởi những cụm từ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Không thể thiếu trên tấm bảng ấy chính là tên của cô dâu chú rể.

Trang trí đám cưới phong cách Rustic

Bàn gallery

Bàn đón khách cũng không thể thiếu trong một đám cưới được trang trí đám cưới phong cách Rustic. Bàn được trang trí bằng những phụ kiện mộc mạc và cổ điển. Đặc biệt, ngoài những gam màu như xanh lá cây, màu nâu của gỗ thì sự kết hợp của màu trắng cũng sẽ đem lại ấn tượng tuyệt vời về một đám cưới được thiết kế theo phong cách Rustic. Bạn có thể điểm màu trắng lên khăn trải bàn, hoa, nến, khung ảnh, lồng chim,…

Bánh cưới

Một trong những điểm nhấn trong trang trí đám cưới phong cách Rustic đó chính là chiếc bánh cưới. những chiếc bánh cưới có nhiều thiết kế đa dạng như không sử udnjg kem trang trí bên ngoài, để nguyên cốt bánh, hoặc kem được phết theo một cách ngẫu nhiên để đem lại cảm giác tự nhiên. Hoặc , đôi uyên ương cũng có thể lựa chọn những màu sắc nhã nhặn, dịu dàng. Như vậy, đám cưới của bạn sẽ được đồng bộ theo trang trí đám cưới phong cách Rustic.

Backdrop

Về backdrop phong cách Rustic, cô dâu chú rể có thể trang trí cầu kì hay đơn giản tuỳ theo sở thích của mỗi người. Nếu cô dâu chú rể chỉ mong muốn một backdrop đơn giản để làm nền cho việc chụp ảnh cùng các vị khách, bạn có thể lựa chọn phông màn trắng, trang trí đơn giản lá cây ở phía trên bảng tên.

Trang trí đám cưới phong cách Rustic

Song, nếu muốn cầu kì hơn, bạn có thể lựa chọn backdrop hoàn toàn bằng lá cây hoặc trang trí uốn cong lá cây theo hình vòm cung hoặc hình tròn, không chỉ treo thêm tên của cô dâu chú rể mà còn trưng bày phía dưới nền backdrop những phụ kiện Rustic tương tự như nến, gỗ, và một số chi tiết.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý của BB Wedding về việc trang trí đám cưới phong cách Rustic . Nếu như bạn cảm thấy yêu thích và mong muốn trang trí đám cưới theo phong cách này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *