3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện

Trong thời gian gần đây, các sự kiện lớn nhỏ vẫn diễn ra hàng ngày, nguồn nhân lực thì lại thiếu. Vì vậy, các công ty event luôn đăng tuyển dụng nhân viên sự kiện. Hãy cùng  BB Wedding & Event tìm hiểu về sự thật ít ai biết về công việc này nhé.

3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện

Sự thật đầu tiên bạn nên biết là thông tin tuyển dụng thì nhiều nhưng để tuyển dụng nhân viên sự kiện có đủ năng lực và trình độ thì lại không hề đơn giản. Một thực trạng chúng ta vẫn thường thấy là chỗ thiếu thì vẫn thiếu, đặc biệt trong ngành tổ chức sự kiện thì việc thiếu nhân sự càng nghiêm trọng hơn.

Hầu hết các công ty event lại không sử dụng hình thức tuyển dụng nhân viên sự kiện thông qua việc đăng tin trên các trang web tuyển dụng như: vietnamwork, timviecnhanh… mà họ tuyển qua công việc của những nhân viên part time hay qua sinh viên thực tập tại công ty mình.

Vì vậy, nếu bạn có đam mê nghề tổ chức sự kiện thì đừng ngần ngại nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện nhé.

Một sự thật thứ hai về quá trình tuyển dụng nhân viên sự kiện: nghề sự kiện bắt đầu từ những việc không tên. Nếu một vị trí việc làm ở một công ty nào đó, bạn nộp hồ sơ ứng tuyển. Khi được nhận vào làm, bạn biết trước được công việc cụ thể mình sẽ làm gì khi được tuyển dụng.

3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện

Nhưng với nghề sự kiện thì không như vậy, một nhân viên tổ chức sự kiện phải đóng rất nhiều vai diễn với vị trí việc làm của mình. Có lúc họ là một nhà viết kịch bản. Có lúc họ lại chỉ là người làm việc vặt như phô tô tài liệu, phát tờ rơi… Hoặc cũng có khi họ trở thành một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho một chương trình nào đó.

Nếu bạn quyết tâm theo đuổi con đường này, chắc chắn bạn sẽ phải xác định tư tưởng vất vả, áp lực là việc làm bình thường.

Một sự thật thứ ba về tuyển dụng nhân viên sự kiện là luôn luôn học hỏi không ngừng. Điều này tưởng chừng như có gì đó hơi sai sai thì phải, nhưng thực tế nghề tổ chức sự kiện là như vậy.

3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện
Mô tả công việc nhân viên tổ chức sự kiện

Bạn được tuyển vào làm việc, trở thành nhân viên chính thức của công ty không có nghĩa là bạn dừng lại sự nghiêp nghiên cứu học hỏi ở đây. Công việc này còn đòi hỏi bạn phải không ngừng cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Bởi sự kiện luôn yêu cầu cái mới, cái sáng tạo, sự độc lạ mới thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Nếu bạn không chịu đổi mới, dù giá cả của bạn có hấp dẫn đến đâu thì các công ty, doanh nghiệp cũng không muốn lựa chọn bạn. 

Trên đây là 3 sự thật ít ai biết về tuyển dụng nhân viên sự kiện mà  BB Wedding & Event  muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi  BB Wedding & Event theo số 0896697882 để đội ngũ BB Wedding & Event tư vấn giúp bạn.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

One thought on “3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện

  1. Pingback: Công ty tổ chức sự kiện tuyển nhân viên tổ chức event như thế nào? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *