Cách tuyển nhân viên sự kiện chuẩn không cần chỉnh

Mỗi khi phải đăng bản tin tuyển nhân viên sự kiện thì các công ty, doanh nghiệp lại phải đau đầu lựa chọn hồ sơ của từng ứng viên. Hiểu được điều đó, BB Wedding & Event sẽ chia sẻ một số cách tuyển nhân viên sự kiện hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Cách tuyển nhân viên sự kiện chuẩn không cần chỉnh

Cách thứ nhất 

Để tuyển được nhân tài, các công ty, doanh nghiệp cũng rất mạnh tay chịu chi cho công tác tuyển nhân viên sự kiện. Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, hầu hết người dân đều tham gia các mạng xã hội. Tận dụng điều này, các công ty tổ chức Event thường đăng các bản tin tuyển nhân viên sự kiện qua đây với mục đích thu nhận được nhiều hồ sơ và CV hay của các ứng viên. Đây cũng được coi là một trong những cách tuyển dụng hay nên áp dụng.

Cách thứ hai 

Cách tuyển nhân viên sự kiện hay thứ hai bạn có thể áp dụng tại công ty là tổ chức các sự kiện tuyển dụng hoặc tham gia các sàn giao dịch việc làm do các trung tâm dịch vụ việc làm tổ chức.

Với cách làm này, công ty bạn chỉ cần mất một khoản chi phí nhỏ nhưng kết quả bạn lại thu được cực kỳ lớn với số lượng hồ sơ đông đảo và bạn còn gặp trực tiếp ứng viên ngay tại sàn giao dịch việc làm, phỏng vấn và đưa ra kết quả lựa chọn ngay. Công ty bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có trong tay nhiều ứng viên tài năng.

Cách thứ ba

Ngoài ra, công ty bạn cũng nên tham khảo một cách tuyển nhân viên sự kiện khác như tuyển dụng thông qua các trang web việc làm như: vietnamwork, timviecnhanh… Tâm lý người muốn tìm kiếm việc làm mới, họ thường hay vào các trang đăng tin tuyển dụng để có sự so sánh vị trí việc làm giữa các công ty.

Qua trang web tuyển dụng, họ biết được bản mô tả công việc, vị trí, yêu cầu tuyển dụng và chính sách phúc lợi họ sẽ được hưởng là gì. Họ có đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng hay không?

Với cách làm này, các công ty tuyển nhân viên sự kiện không mất quá nhiều thời gian và chi phí, họ chỉ cần chờ ứng viên gửi hồ sơ, CV theo đường link có sẵn của công ty tuyển dụng mà thôi.

Trên thực tế có nhiều cách để tuyển nhân viên tổ chức sự kiện, trong bài viết này BB Wedding & Event chỉ chia sẻ những cách tuyển dụng hay nhất, phổ biến vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tuyển được nhân tài đáp ứng vị trí việc làm của công ty. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi cho BB Wedding & Event theo số hotine: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐 để đội ngũ BB Wedding & Event giúp bạn.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *