Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z

Công ty bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z vừa chất lượng, giá cả lại rẻ. Đây là một bài toán khó cho các bạn phải không? Đừng lo lắng đã có BB Wedding & Event giúp bạn có những trang thiết bị tổ chức sự kiện với chất lượng tốt và hiện đại nhất.

Với xu thế và nhu cầu chung của xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều sự kiện được tổ chức không chỉ nhằm mục đích giải trí mà còn là để hợp tác, giao thương hay là quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện mọc ra để đáp ứng mọi nhu cầu từ lớn đến bé. Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ trọn gói từ các công ty chuyên nghiệp thì cũng có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đứng ra tự tổ chức. Tuy nhiên, dù bạn có một kế hoạch hoàn hảo mà thiếu đi trang thiết bị thì sự kiện của bạn cũng không thể thành công được. Nắm bắt được điều đó, BB Wedding & Event không chỉ cung cấp các gói dịch vụ hoàn chỉnh mà còn cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện một cách uy tín và chuyên nghiệp.

  1. Tìm hiểu về các gói cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện của BB Wedding & Event

– Các gói dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của BB Wedding & Event như: Hệ thống âm thanh ánh sáng cho khách sạn, âm thanh ánh sáng khai trương, hội nghị, hội thảo… với giải pháp cho thuê thiết bị chuyên dụng và trọn gói. Có nghĩa là thiết bị chuyên dụng của BB Wedding & Event được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với chất lượng cùng độ an toàn cao. BB Wedding & Event luôn đúng giờ. BB Wedding & Event hiểu rằng đúng giờ là một trọng những phẩm chất cần có nhất của những người cung cấp dich vụ âm thanh ánh sáng.

– Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch, dàn karaoke giá rẻ mang lại cho sự kiện tính tiện dụng, chi phí hợp lý và sử dụng được trong một không gian rộng với nhiều khán giả.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z
Setup dàn loa hiện đại giá hợp lý

– Cho thuê các thiết bị dùng trong tiệc cưới: Hiện nay với sự xuất hiện âm thanh từ nhiều đơn vị và nhà sản xuất với chất lượng khác nhau. Cô dâu, chú rể hoàn toàn có thể lựa chọn âm thanh cho tiệc cưới của mình. Với những địa điểm nội thành và các thành phố lớn việc thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp từ các đơn vị tổ chức sự kiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi các đơn vị sẽ bao thầu toàn bộ gói thiết bị âm từ âm thanh, ánh sáng, trang trí đến vận hành. Tùy theo không gian mà gia chủ chọn, BB Wedding & Event sẽ đưa ra các giải pháp. Nếu tổ chức trong khách sạn hay các hội trường lớn chuyên dụng ngoài sử dụng hệ thống âm thanh tương ứng thì không thể thiếu ánh sáng để tạo nên ấn tượng của buổi tiệc. Một số gia chủ muốn tạo không gian cưới theo phong cách mới thì có thể setup thêm màn hình Led để tạo thêm những hiệu ứng đặc biệt.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z
Các thiết bị trong lễ cưới

– Các loại dù sự kiện: sự phát triển của ngành sự kiện tạo nên sự sôi động trong thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, trong đó có cho thuê dù. Dù sự kiện là thiết bị không thể thiếu đối với các sự kiện ngoài trời. Ngoài tính năng che chắn các thiết bị, khách tham dự, toàn bộ hệ thống vận hành cho chương trình, dù còn phải mang tính thẩm mỹ, phù hợp với nội dung chương trình. Ngoài dù tròn thì còn có nhà bạt thường được sử dụng trong những chương trình lớn và kích thước hoàn toàn có thể thay đổi được bởi vậy nó rất linh hoạt. Hình thức khá trang trọng. 

  1. Những hạng mục cung cấp đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z của BB Wedding & Event

Đơn vị tổ chức sự kiện BB Wedding & Event cung cấp tổng những hạng mục tổ chức sự kiện trọn gói như sau:

– Cho thuê màn hình LED: Hệ thống màn hình LED luôn được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại, chuyên nghiệp. Độ nét cao, độ phân giải cùng kích thước lớn đảm bảo cung cấp hình ảnh với độ chân thực cao, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp mà quý khách muốn hướng tới.

– Cho thuê âm thanh ánh sáng: dàn âm thanh ánh sáng của BB Wedding & Event hiện đại, chuyên nghiệp với những âm ly, hệ thống âm thanh chuẩn.

– Cho thuê sân khấu, backdrop: đa dạng mẫu mã và kích thước sân khấu: sân khấu lắp ráp, sân khấu di động, sân khấu lớn… phục vụ cho các chương trình sự kiện khác nhau, từ sự kiện quy mô nhỏ đến sự kiện quy mô lớn.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z
Các thiết bị dùng setup sân khấu các sự kiện lớn nhỏ

– Các hạng mục khác: Ngoài những hạng mục trên, BB Wedding & Event còn cung cấp các thiết bị khác như: bục phát biểu, dụng cụ cắt băng khánh thành, bàn ghế, nhà bạt, cổng hơi… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong các chương trình sự kiện.

Có thể nói, công ty BB Wedding & Event luôn được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức sự kiện và với sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản về nhân sự cũng như cách tổ chức. Vì vậy mà BB Wedding & Event xứng đáng được nhận danh hiệu là đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ, chất lượng uy tín và chuyên nghiệp. 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

 

.

3 thoughts on “Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z

  1. Pingback: Địa chỉ nào cho thuê thiết bị sự kiện rẻ và chất lượng tốt tại Hà Nội? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Những cách hay để chọn nhạc tổ chức sự kiện là gì? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Địa chỉ nào cho thuê thiết bị sự kiện rẻ và chất lượng tốt tại Hà Nội? — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *