Mách bạn các công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TPHCM

“Có cung thì mới có cầu”, câu nói này chằng sai tẹo nào khi mà nhu cầu về tổ chức sự kiện ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ra đời của hàng loạt các công ty tổ chức sự kiện lớn tại HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Bài viết dưới đây mách bạn các công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Để có thể tin tưởng vào một số công ty tổ chức sự kiện và giao trọng trách to lớn để tổ chức một sự kiện thành công, thì đòi hỏi bạn phải tìm đến được những công ty tổ chức sự kiện lớn, uy tín và luôn đảm bảo được chất lượng chương trình.

  1. Top các công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM

Khi điểm mặt ông lớn trong ngành tổ chức event, đầu tiên phải kể đến công ty BB Wedding & Event, một công ty tổ chức sự lớn tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, BB Wedding & Event đã đồng hành cùng với nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Thế mạnh của BB Wedding & Event là tổ chức sự kiện mang tầm cỡ như: tổ chức Fashion Show, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ… BB Wedding & Event với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn.

Với mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp, BB Wedding & Event cũng là đơn vị tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo…

Mách bạn các công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TPHCM

Trên con đường thành công của mình, BB Wedding & Event luôn phấn đấu và không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện. Công ty luôn thấu hiểu từng yêu cầu và mong đợi từ phía khách hàng, luôn cố gắng làm mới hơn từ những điều quen thuộc nhất, luôn biết cách cùng khách hàng phá vỡ những giới hạn an toàn, mang đến sự khác biệt thật ấn tượng cho mỗi sự kiện tổ chức. Điều này đã khẳng định đẳng cấp của BB Wedding & Event trong ngành tổ chức sự kiện.

BB Wedding & Event – công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM sẽ tư vấn cho quý khách: kịch bản chương trình mới lạ, ấn tượng thể hiện hết ý nghĩa của buổi tiệc; dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, bất ngờ; thiết kế sân khấu, khu vực đón khách, chuyên nghiệp ấn tượng…

  1. Bảng xếp hạng các công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM

Vì là mảnh đất màu mỡ nên thành phố Hồ Chí Minh có rất rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện với nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên, không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng được đánh giá là công ty lớn, uy tín và chất lượng. Vì thế theo khảo sát của BB Wedding & Event, thứ hạng các công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM được sắp xếp như sau:

– Metan Việt Nam, thành lập từ năm 1996, Metan đã trở thành một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên là những bạn trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, Metan Việt Nam luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những buổi sự kiện chất lượng với giá cả tốt nhất.

Mách bạn các công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TPHCM

– Cyber show là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED tại khu vực miền nam với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Cyber show cũng là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện dành cho tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân đơn lẻ.

Mách bạn các công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TPHCM

– Công ty TNHH thương mại dịch vụ và tổ chức sự kiện Moon event, trụ sở tại 17/12 đường Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp.

– Công ty tổ chức sự kiện văn hóa Việt, trụ sở 5/3A Nguyễn Văn Quá, quận 12, P. Đông Hưng Thuận

– Công ty Mediapro, địa chỉ lầu 3, 369/9A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

– Công ty TNHH Âm Nhạc Đại chúng, địa chỉ 243/1, Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TPHCM.

– Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng, địa chỉ 5/99 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Công ty Cosmos event, địa chỉ: Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

– A2Z event, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, địa chỉ 100 Nguyễn Sỹ Sách, quận Tân Bình, TPHCM.

– Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ kết nối việt, trụ sở 1/19 Trương Hoàng Thanh, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM. Chi nhánh 98/45 Cổng Lở, phường 5, quận Tân Bình, TPHCM.

– Công ty cổ phần truyền thông giải trí ý tưởng mới, trụ sở 90/581S Nguyễn Kiệm, P.3, quận Gò Vấp, TPHCM.

– Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trụ sở 262/5 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Phường 7, Tân Bình, TPHCM.

– Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia, trụ sở: 58/27 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Trên đây là top các công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện phù hợp để tổ chức các sự kiện của công ty bạn thật thành công.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

One thought on “Mách bạn các công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TPHCM

  1. Pingback: Công ty nào hỗ trợ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *