Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuẩn không cần chỉnh

Việc thiết kế sân khấu muốn diễn ra hiệu quả thì các bạn cần phải xác định được hình dáng cũng như kích thước và chiều cao của sân khấu cũng như tính chất của sự kiện. Sau đây là những kinh nghiệm thiết kế sân khấu nhanh và chính xác mà bạn có thể tham khảo.Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuẩn không cần chỉnh

  1. Xác định đối tượng và tính chất của sự kiện

Khi xác định được đối tượng của sự kiện, mục tiêu và tính chất của sự kiện thì bạn mới lên được ý tưởng và chủ đề cho sân khấu. Tùy vào mỗi loại sự kiện thì sân khấu sẽ có cách bài trí tông màu và ý tưởng chủ đạo khác nhau.

Ví dụ như những đối với các sự kiện hội chợ, triển lãm ngoài trời thông thường màu sắc tươi sáng nhằm nổi bật và tạo sự trẻ trung, hoà hợp với thiên nhiên. Còn với những sự kiện là hội nghị, hổi thảo quan trọng thì cách bài trí sân khấu cần giản dị nhưng trang trọng, tránh những chi tiết rườm rà, màu sắc lòe loẹt.

  1. Vị trí của sân khấu

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi thiết kế sân khấu. Nếu vị trí sân khấu không phù hợp sẽ dẫn đến việc che mắt người xem hoặc không tạo được sự tập trung của mọi người. Một sân khấu đẹp không chỉ liên quan đến trang trí, ánh đèn mà còn phải giúp cho mọi vị trí chỗ ngồi đều có thể nhìn được một trọn các góc mà không bị che lấp.Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuẩn không cần chỉnh

  1. Xác định chiều cao và kích thước hợp lý cho sấn khấu

Tùy thuộc vào không gian của sự kiện mà cần thiết kế sân khấu có chiều cao như thế nào và trang trí ra sao. Nếu như chiều cao của trần là 3m thì sân khấu cũng nên để cách trần khoảng từ 30 cho tới 40 cm.

  1. Tỷ lệ sân khấu và cánh gà

Việc thiết kế sân khấu phải đặc biệt chú ý đến việc tính toán sao cho cân đối giữa diện tích biểu diễn và diện tích trang trí, tỉ lệ sân khấu và cánh gà. Việc phân chia tỉ lệ sân khấu nếu không hợp lý rất dễ dẫn đến việc khán giả không thấy hết được diễn viên trên sân khấu cũng như khiến cho ánh sáng phân bố không đều.

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng cần xác định rõ nếu muốn thiết kế sân khấu đẹp và phù hợp nhất. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện như BB Wedding & Event giúp bạn lên ý tưởng cho việc thiết kế này thay cho tự tổ chức để tránh sai sót.

Tùy thuộc vào tính chất của buổi tiệc và phong cách thiết kế mà khách hàng mong muốn, dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp như BB Wedding & Event sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng độc đáo nhưng phù hợp, khiến cho không gian sự kiện của bạn trở nên rực rỡ và ấn tượng nhất.Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuẩn không cần chỉnh

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *