Mách bạn 5 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến đông đảo các khách hàng, rất nhiều công ty, doanh nghiệp phải nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty tổ chức sự kiện trong những ngày khai trương hoặc tổ chức event của mình. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn công ty tổ chức sự kiện thì việc lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng về tổ chức sự kiện TPHCM là một điều không hề đơn giản? Bài viết dưới đây mách bạn một số địa chỉ giá rẻ và uy tín.

Mách bạn 5 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

 

Trang trí bàn tiệc ngoài trời bởi BB Wedding & Event

Top 5 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Công ty HoabinhEvents

Công ty HoabinhEvents là một thành viên của Hòa Bình Group. Với hơn 10 năm hoạt động, HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện TPHCM top đầu, uy tín và chuyên nghiệp, nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện, cùng đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện như: MC, ca sỹ, dancer …phong phú. Chính điều này là điểm cộng của HoabinhEvents.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp A2Z event

Đây là một công ty tổ chức sự kiện TPHCM, một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. A2Z Event đã tổ chức hơn 500 sự kiện lớn nhỏ, mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, trải dài từ Nam đến Bắc. Những sự kiện A2Z Event đã từng thực hiện như: Festival hoa Đà Lạt, Festival Huế, Festival dừa Bến Tre…

Mách bạn 5 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia

Nếu công ty của bạn muốn tổ chức sự kiện một cách quy mô và chuyên nghiệp, hay tư vấn thương hiệu, truyền thông và quan hệ công chúng thì công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia là một địa chỉ nên tham khảo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện TPHCM. Cũng giống như HoabinhEvents trải qua 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong tổ chức sự kiện, Vietlinks đã đồng hành với rất nhiều khách hàng lớn như ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, Vingroup….

Công ty tổ chức sự kiện- đám cưới BB Wedding & Event

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ như xây dựng ý tưởng và chủ đề cho sự kiện; xây dựng kịch bản sự kiện chi tiết; xin giấy phép thực hiện từ các cơ quan chức năng, cung cấp các thiết bị sự kiện… BB Wedding & Event là công ty đã có bề dày nhiều năm tổ chức các sự kiện cho lớn nhỏ cho doanh nghiệp: Lễ khai trương, lễ kỷ niệm thành lập công ty, Gala dinner, các sự kiện marketing… với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Mách bạn 5 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Trên đây là một số địa chỉ tổ chức sự kiện tại TPHCM giá rẻ và uy tín, các công ty, doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện có thể tham khảo.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *