Phông màn đám cưới đẹp

Phông màn đám cưới đẹp

Phông màn đám cưới hay còn gọi là backdrop sân khấu khi ăn hỏi. Vậy bạn đã biết gì về phông màn đám cưới rồi? Hãy cùng Thái Kim Ngọc gợi ý một số phông màn cưới đẹp và sang trọng phù hợp với từng địa điểm và phong cách cưới nhé!

Thế nào là một phông màn cưới đẹp?

Phông đám cưới hiểu nôm na là nơi đặt tên cô dâu- chú rể, ngày tháng, chữ hỉ – nơi (những thông tin cơ bản của đám cưới) được ghi lại để mọi người đến chung vui có thể biết đúng thông tin về đám cưới.

Phông đám cưới là một trong những thiết kế quan trọng nhất nhì của đám cưới. Ở đây cô dâu – chú rể sẽ xuất hiện nhiều nhất cũng như chụp ảnh cùng bạn bè trong và sau đám cưới. Tuy nhiên phong cách dưới đây, BB wedding & event giới thiệu đến các bạn một kiểu trang trí hoàn toàn rất hiện đại, độc đáo và khác lạ

Toàn cảnh sân khấu đám cưới siêu mộng mơ

Các nhà cung cấp trong nước hiện giờ có thể đảm bảo cho các bạn hoàn thiện tất cả các yêu cầu của khách đưa ra. Bạn hãy tưởng tượng về không gian cưới của mình. Và BB wedding & event sẽ biến nó thành hiện thực. Tông màu hồng mơ mộng và đẹp đến siêu thực.

Phông màn cưới đẹp
Toàn cảnh lễ cưới
  1. Đính hàng vạn hạt pha lê long lanh

Ở mỗi thiết kế sân khấu lại đem lại cho khách mời cảm giác như đang ở một nơi nào đó gần với thiên đường. Trong không gian siêu lãng mạn, ngập tràn hoa tươi, mùi hương, màu sắc lẫn ánh sáng đưa bạn tới một không gian hoàn toàn khác khi bước vào.

Phông màn đám cưới đẹp
Phông màn đám cưới đẹp

3. Phông màn đám cưới đẹp

Không gian tràn ngập hoa cùng trần thả to nhỏ đem lại cảm giác khu vườn đáng yêu.  Không phải ở đâu bạn cũng kiếm được một nơi có trần cao để treo thả hoa như thế này. Với không gian trần cao bạn bước vào sẽ có cảm giác mình nhỏ bé. Tổ chức đám cưới trong không gian độc lạ như thế này thật hiếm.

Sân khấu ở đây trang trí hoàn toàn mới lạ với toàn bộ hoa phía sau, trải dài từ trên tầng 2 xuống, trông tinh tế nhẹ nhàng mà rất thu hút.

Ánh sáng sân khấu đám cưới
Ánh sáng sân khấu đám cưới
  1. Phông bằng hoa

Ngoài các loại phông đám cưới thông thường thì bạn có thể thấy những đám cưới cực kỳ độc, lạ và vô cùng sang chảnh như bức ảnh dưới đây. Đây có thể nói là một đám cưới trong mơ của hầu hết các cô dâu. Trên tầng cao nhất của một tòa nhà, khung cảnh được bày trí còn đẹp hơn cả  trong phim “ Crazy Rich Asian “. Phông sân khấu có hoa và lá, cùng tông màu tím hồng nổi bật. Khung cảnh 2 bên mộng mị và giống trong mơ nhiều hơn là hiện thực. Bạn đang nghĩ gì ?

Sân khấu đám cưới
Sân khấu đám cưới

Backdrop cưới đẹp sẽ đem lại cảm giác giấc mơ có thật. BB wedding & event  luôn hỗ trợ 24/7 để các bạn có thể cùng chúng tôi lên những ý tưởng độc đáo nhất, xuất sắc nhất chưa từng có ai làm tại Việt Nam.

Quy trình làm việc của BB wedding & event như sau

  1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
  2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
  3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế chi tiết, sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới
  4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới
  5. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *