Muốn tổ chức sự kiện du lịch cho công ty phải ghi nhớ điều này

Mục tiêu của một sự kiện du lịch thường mang tính tập thể bởi vậy quá trình làm việc cần sát sao và hạn chế tối đa các sai sót. Do đó nếu muốn tổ chức sự kiện du lịch suôn sẻ, hãy ghi nhớ những điều cốt lõi sau đây.

  1. Lên một kế hoạch chi tiết khi tổ chức sự kiện du lịch

Xác định được thời gian càng sớm sẽ càng giúp bạn chủ động trong việc đặt các dịch vụ cũng như có được một kế hoạch cụ thể nhất. Với số lượng người tương đối lớn thì đặt sớm ngày nào bạn sẽ chắc chắn ngày đó. Một lời khuyên khi tổ chức sự kiện du lịch ở công ty là ngay khi có chỉ đạo từ cấp trên và thống nhất được thời gian công ty đi du lịch, bạn hãy bắt tay ngay vào việc.

Trong trường hợp công ty bạn là công ty sản xuất, có đông công nhân và việc sản xuất không thể ngừng lại thì hãy chia thành 2,3 đợt và chọn thời gian liền nhau để đi. 

Tổ chức sự kiện du lịch cho công ty
Nơi để các nhân viên có sự kết nối

Điểm đến phù hợp sẽ căn cứ một phần vào thời gian công ty bạn dự định đi. Nếu đi vào đầu năm thì bạn nên lựa chọn các điểm du lịch tâm linh như đền, chùa; nếu đi vào mùa hè thì ưu tiên du lịch miền biển hoặc khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phần đa các công ty thường tổ chức sự kiện du lịch cho nhân viên đi vào mùa hè để kết hợp nghỉ mát.

  1. Chọn công ty du lịch uy tín

Khi tổ chức sự kiện du lịch, nếu số lượng đoàn chỉ khoảng một hai chục người thì bạn có thể tự tổ chức nhưng với đoàn đông có khi lên tới cả trăm người thì tự mình đứng ra quán xuyến sẽ rất vất vả và khó khăn. Bạn sẽ không lường trước được các rủi ro, vấn đề phát sinh trong suốt hành trình và chuyện phải lo ăn ngủ nghỉ, đi lại, vui chơi và đảm bảo an toàn cho cả đoàn là một điều không hề dễ dàng.

Do đó, lời khuyên là bạn nên chọn một công ty chuyên về lữ hành uy tín để hỗ trợ tổ chức. Về giá cả thì không hề đắt hơn, thậm chí còn rẻ hơn khi bạn tự book các dịch vụ lẻ, từ lịch trình, khách sạn, ăn uống, vui chơi.

BB Wedding & Event  – công ty chuyên về tổ chức sự kiện sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Bạn hãy đưa ra yêu cầu của bạn về thời gian đi, số lượng người đi những địa điểm bạn đang lựa chọn, BB Wedding & Event  sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  1. Thống nhất về chương trình chi tiết

Bạn cần thống nhất với công ty du lịch về lịch trình chi tiết của chương trình: thời gian xuất phát, địa điểm, các điểm tham quan, ngày diễn ra Gala dinner, có tổ chức team building không…

  1. Dự trù chi phí

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lên kế hoạch tổ chức sự kiện du lịch. Dù bạn tự tổ chức hay thuê công ty du lịch thì cũng phải dự toán được ngân sách sử dụng là bao nhiêu từ việc thuê xe, thuê khách sạn, đặt suất ăn đến thuê phí tham quan.

Tổ sức sự kiện du dịch cho công ty
Lên dự trù kinh phí cho cả chuyến đi

Kinh nghiệm là bạn khi lên chi phí cần dự trù khoảng 10% cho phát sinh xảy ra để không phải lúng túng. Nếu thuê công ty tổ chức du lịch thì cần làm rõ chi tiết từng khoản, từng mục để tránh các khoản chi không cần thiết. 

Kết Luận

Hãy để BB wedding & event giúp bạn lên ý tưởng và tổ chức sự kiện du lịch cho công ty nhé! Liên hệ với chúng mình để có sự trao đổi nhiều hơn nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *