3 kỹ năng khi tìm việc event cần có

Là một trong những nghề “hot”, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho những người năng động nhưng việc làm event cũng có rất nhiều “mặt tối” mà nếu không có đủ kỹ năng cũng như tinh thần thì khó có thể gắn bó với nghề. Sau đây là 3 kỹ năng khi tìm việc event nếu bạn muốn trở thành người làm về tổ chức sự kiện 

3 kỹ năng cần có của người tìm việc làm event

  • Kỹ năng giao tiếp

Không có một công việc nào không cần kỹ năng giao tiếp nhưng đối với một người chạy sự kiện thì điều đó lại càng quan trọng bởi bạn không làm việc một mình mà cần kết nối với nhóm cũng như các bộ phận khác. Việc giao tiếp tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phối hợp, thể hiện ý tưởng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh. Và đây được xem là một trong những kỹ năng khi tìm việc event mà nhiều bạn cần trau dồi.

3 kỹ năng khi tìm việc event cần có

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng này đặc biệt cần thiết trong quá trình tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có ngay kỹ năng này mà nó là cả một quá trình tích lũy lâu dài.

3 kỹ năng khi tìm việc event cần có

Khi bắt đầu công việc bạn chưa có kỹ năng giải quyết vấn đề nhưng dần dần bạn phải trau dồi để tích lũy kinh nghiệm bởi việc chạy sự kiện không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Sẽ có những lúc phát sinh các sự cố, rủi ro không thể lường trước. Đó là lúc bạn phát huy kỹ năng này của mình.

 

  • Chịu được áp lực cao trong công việc

Công việc nào cũng nhiều áp lực và muốn thành công thì chỉ có một cách là bạn cần vượt qua các áp lực đó. Đặc biệt là việc làm event thì áp lực bạn đối mặt càng nhiều hơn. Do đó, hãy xác định tinh thần và chuẩn bị kỹ càng về mặt sức khỏe để có thể theo được nghề.

3 kỹ năng khi tìm việc event cần có

Áp lực của công việc chạy event là những deadline, các đòi hỏi cao, thay đổi liên tục của khách hàng cũng như áp lực về doanh số từ bên cấp trên áp xuống. Rồi những phát sinh, rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Điều này có thể khiến bạn bị căng thẳng. Thậm chí tinh thần bị xuống dốc nghiêm trọng nếu bạn không vượt qua được các vấn đề này thì rất khó có thể trụ vững được trong nghề.

Kết luận

Trên đây là những kỹ năng khi tìm việc event bạn cần trau dồi. Tuy nhiên, trong suốt quá trình làm việc bạn cần liên tục rèn giũa thêm nhiều kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng viết kịch bản, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giám sát và điều phối công việc…

Nếu bạn cần có những kiến thức cơ bản cũng như được thực hành trực tiếp với những sự kiện lớn thì hãy đến với khóa học tổ chức sự kiện của BB Wedding & Event. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi đến số +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐 để được hỗ trợ tốt nhất.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *