Nhà tuyển dụng event cần kỹ năng gì ở những ứng viên?

Tổ chức sự kiện hiện đang trở thành một ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ yêu thích sự năng động lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hội tụ đầy đủ những tố chất để trở thành người tổ chức event chuyên nghiệp. Vậy những nhà tuyển dụng event cần kỹ năng gì ở những ứng viên? Sau đây là những thông tin bổ ích cho những ai đang có ý định theo nghề “làm dâu trăm họ này”.

Kỹ năng mà nhà tuyển dụng event cần ở các ứng viên

Bạn nên nhớ, tổ chức sự kiện không phải là một nghề dễ dàng mà nếu không có tố chất và lòng đam mê thì rất khó theo được nghề. Không giống như các nhân viên văn phòng, nghề tổ chức event cần rất nhiều kỹ năng, kỹ năng này có thể bạn có sẵn hoặc là phải trau dồi trong suốt quá trình làm nghề.

Nhà tuyển dụng event cần kỹ năng gì ở những ứng viên?

Kỹ năng giao tiếp

Do đặc thù của nghề là cần phối hợp với nhiều người nên kỹ năng giao tiếp là một đòi hỏi cơ bản ở người tuyển dụng event. Nhờ tương tác, người tổ chức sự kiện sẽ hiểu những điều khách hàng cần là gì, từ đó tìm cách thực hiện và đáp ứng. Có những người sinh ra đã có kỹ năng này nhưng cũng có không ít người chạy sự kiện phải trau dồi, rèn luyện hằng ngày.

Kỹ năng lãnh đạo

Với người quản lý sự kiện thì cần có tố chất của người đứng đầu bởi bạn sẽ phải đứng mũi chịu sào, chịu trách nhiệm cho cả những chi tiết nhỏ nhất. Sinh ra đã mang phẩm chất của người đứng đầu thể hiện rằng bạn đã được sinh ra để trở thành một người tổ chức sự kiện tốt. 

Nhà tuyển dụng event cần kỹ năng gì ở những ứng viên?

Tính linh hoạt

Trong quá trình tổ chức sự kiện thì tất cả mọi thứ có thể thay đổi một cách chóng mặt bất cứ khi nào. Do đó, một người chạy sự kiện cần có tâm thế sẵn sàng cho mọi trường hợp, ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Linh hoạt trong mọi sự việc là tố chất mà các nhà tuyển dụng event cần ở các ứng viên.

 

Luôn sáng tạo và đổi mới

Sáng tạo và đổi mới là yếu tố để một công ty tổ chức sự kiện cạnh tranh với công ty đối thủ. Để lọt vào mắt xanh của người tuyển dụng event thì bạn cần có óc sáng tạo tuyệt vời, không ngừng đưa ra những ý tưởng mới mẻ để tạo dấu ấn đặc biệt cho chương trình và làm hài lòng công ty, đối tác.

Nhà tuyển dụng event cần kỹ năng gì ở những ứng viên?

Điều này không tự bẩm sinh có ngay mà cần sự tôi luyện bằng cách thường xuyên chịu khó quan sát xung quanh, ghi chép lại những điều xảy ra mọi lúc mọi nơi xung quanh mình.

Thận trọng, tỉ mỉ

Tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết là điều mà các nhà tuyển dụng event đề cao. Bạn phải là người chu đáo, đến sớm nhất sự kiện và về sau cùng khi sự kiện kết thúc để kiểm tra lại từng chi tiết nhỏ, tránh những sai sót có thể xảy ra.

Luôn dồi dào năng lượng

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực vô cùng khắt khe, phải thức khuya dậy sớm, đi lại hoạt động liên tục. Đó là chưa kể áp lực về deadline, đòi hỏi của khách hàng cũng như yêu cầu khắt khe của người quản lý. Nếu không có sức khỏe tốt thì bạn khó có thể trụ vững được ở nghề này. Trên đây là một số kỹ năng mà các nhà tuyển dụng event luôn tìm kiếm.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *