4 yếu tố không được phép “quên” khi tổ chức đám cưới

4 yếu tố không được phép “quên” khi tổ chức đám cưới

Như bạn đã biết, tổ chức đám cưới là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với những người mới bước chân vào nghề. Vì vậy, ai được giao nhiệm vụ này cần phải có một kế hoạch cụ thể và dự trù chi tiết để thực hiện. Để tránh những sai sót không đáng có khi diễn ra sự kiện, các công ty cấn nắm chắc 4 yếu tố không được phép “quên” dưới đây.

Yếu tố thứ nhất không được phép quên khi tổ chức sự kiện đám cưới

Cần có một bản kế hoạch chi tiết chuẩn. Bất cứ công việc nào cũng thế, muốn thành công đều phải có kế hoạch cụ thể. Việc tổ chức sự kiện càng cần phải có bản kế hoạch rõ ràng chi tiết trên từng hạng mục,thời gian, người phụ trách.

Bởi buổi sự kiện diễn ra trực tiếp, chúng ta chỉ có thể chạy chương trình xuyên suốt một lần mà không có cơ hội sửa chữa lần thứ hai. Nên các khách hàng cần phải xác định rõ ràng mục tiêu và những kết quả mà khách hàng mong muốn đạt được sau đám cưới là như thế nào. Bản kế hoạch chi tiết chuẩn được ví như chiếc khung để triển khai công việc vậy.

Bản dự trù chi phí 

Một yếu tố thường dễ bỏ quên thứ hai

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng nó không quan trọng nhưng thực tế lại là yếu tố để đánh giá việc tổ chức sự kiện của công ty đó có chuyên nghiệp hay không là nhiệm vụ hậu sự kiện. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ là một sự thiếu sót nếu như công ty không gửi lời cảm ơn đến khách mời của mình và các đồng đội để rút kinh nghiệm về công tác tổ chức sự kiện event.

tổ chức sự kiện đám cưới
tổ chức sự kiện đám cưới

Yếu tố thứ ba

Các công ty cũng thường bỏ qua khi tổ chức sự kiện event là cần một team phối hợp ăn ý, đoàn kết. Người xưa từng nói: “Một cây làm chẳng lên non. Ba cây chụm lại lên hòn núi cao”. Để một buổi sự kiện diễn ra thành công nếu chỉ một ai đó sẽ không thể thực hiện được mà cần phải có một đội nhóm với những thành viên đầy nhiệt huyết phối hợp ăn ý với nhau.

Đây cũng là yếu tố chuyên nghiệp dành cho các bạn wedding planner hay các công ty tổ chức đám cưới ở khắp Việt Nam.

tổ chức sự kiện đám cưới
tổ chức sự kiện đám cưới

Yếu tố thứ tư là chuẩn bị quà tặng sự kiện.

Có nghĩa là khi khách mời đến tham dự sự kiện của bạn, khi ra về họ có một phần quà lưu niệm in hình ảnh của cặp đối mới cưới thì thật là tuyệt phải không? Bởi họ sẽ nhìn vào đó và biết rằng họ đã từng tham dự đám cưới của hai bạn và đây cũng chính là cách để quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả nhất.

Quà tặng khách dự đám cưới
Quà tặng khách dự đám cưới

Trên đây là 4 yếu tố không thể bỏ quên nếu muốn buổi sự kiện của công ty thành công. Để một sự kiện diễn ra thành công và suôn sẻ, các công ty có thể tham khảo các chương trình tổ chức sự kiện của công ty Eventage. Đây một trong những công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện lớn, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook 

Blog Sức khoẻ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *