5 lưu ý khi treo banner, băng rôn quan trọng cho doanh nghiệp

Để quảng bá thương hiệu hay sự kiện, ngoài việc quảng cáo online thì các doanh nghiệp cũng rất chú ý đến treo banner, biển bảng ngoài trời. Sau đây là một số lưu ý khi treo banner, băng rôn để  đem lại sự trực quan sinh động cho khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần lưu tâm 

5 lưu ý khi treo banner, băng rôn quan trọng cho doanh nghiệp

Làm các thủ tục pháp lý trước khi treo banner

Các thủ tục pháp lý thường bao gồm các việc xin giấy phép, hồ sơ thông báo quảng cáo, nội dung quảng cáo. Điều này cần được bộ phận marketing – PR lên kế hoạch và chốt sớm trước khi thiết kế và in ấn.

5 lưu ý khi treo banner, băng rôn quan trọng cho doanh nghiệp

Bất kỳ một banner, biển bảng nào muốn treo ngoài công cộng thì đều phải làm giấy phép quảng cáo. Ngoài ra, pháp luật có quy định việc treo băng rôn ngoài trời không quá 15 ngày, do đó công ty nên tuân thủ chặt chẽ để tránh những phức tạp về mặt pháp lý.

Hình dáng, kích thước 

Các banner, băng rôn, cờ phướn treo ngoài trời thường theo hai dạng là thẳng đứng và nằm ngang. Tùy thuộc vào địa điểm treo cũng như mục đích quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn hình dáng và thiết kế kích thước cho phù hợp.

5 lưu ý khi treo banner, băng rôn quan trọng cho doanh nghiệp

 

Chất liệu in

Chất liệu in cũng quyết định đến việc nội dung thông điệp quảng bá đến khách hàng như thế nào. Bạn cần chú ý sử dụng một chất liệu tốt, không bị thấm nước, mực in không bị nhòe, mất chữ.

Chọn vị trí tốt để treo banner

Treo banner, băng rôn là cách quảng cáo cho thương hiệu, sự kiện, do đó một yếu tố quan trọng nhất là bạn cần chọn một vị trí đắc địa, gần khu dân cư, không bị vật cản che lấp.

5 lưu ý khi treo banner, băng rôn quan trọng cho doanh nghiệp

Điều này sẽ giúp cho thông điệp của bạn được chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tất nhiên, việc chọn một vị trí tốt cũng đồng nghĩa với việc chi phí bạn bỏ ra cho hoạt động quảng cáo này cũng nhiều hơn và bạn cần tính toán thật chi tiết ngân sách dự trù.

Giám sát tình trạng treo banner

Sau khi treo các banner, băng rôn hay cờ phướn thì bạn cần có sự giám sát chặt chẽ, xem banner có bị rách, hỏng hay mất mát hay không để có phương án xử lý kịp thời. Nếu cần thiết thì nên thay mới để không làm anh hưởng đến thương hiệu trong mắt công chúng.

Kết luận

Trên đây là những lưu ý khi treo banner quan trọng dành cho doanh nghiệp để quảng cáo ngoài trời. Doanh nghiệp cần nắm vững các quy định để tránh các vấn đề phức tạp nảy sinh. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thuê một công ty chuyên sự kiện như BB Wedding & Event để hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan để quảng cáo. BB Wedding & Event với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong cả nước chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *