Muốn tìm việc event hãy rèn luyện ngay 7 kỹ năng này

Nghề nào cũng cần phải có các kỹ năng cơ bản. Trong đó, để tìm việc event tại các công ty sự kiện lớn, chuyên nghiệp, bạn nhất thiết phải rèn luyện 7 kỹ năng sau đây.

Kỹ năng tìm việc event thứ nhất là phải có nhận thức linh hoạt:

Kỹ năng này chính là khả năng suy nghĩ và hiểu các vấn đề cùng một lúc. Những người tìm việc event cần có và rèn luyện kỹ năng này hàng ngày, không chỉ khi tổ chức sự kiện mà ngay cả các vấn đề trong cuộc sống. 

– Kỹ năng thứ hai là kỹ năng đàm phán:

Khi tổ chức event bạn sẽ cần phải đàm phán và thương lượng với những đối tác, nhà cung cấp và thống nhất mức giá cũng như quy trình thực hiện. Một người làm event giỏi thì đàm phán cũng phải tốt. Các kỹ năng xã hội như đàm phán sẽ trở nên càng quan trọng hơn mà nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi ở người tìm việc event. 

Tìm việc event
Kỹ năng đàm phán

– Kỹ năng thứ 3 là phán đoán:

Kỹ năng này yêu cầu người tìm việc event phải có khả năng phân tích dữ liệu, các vấn đề để có thể đưa ra quyết định nhanh và chính xác.

– Kỹ năng thứ 4 là cảm xúc xã hội:

Robot có thể làm được nhiều việc cùng một lúc nhưng chắc chắn nó vẫn không thể có các cảm xúc và suy nghĩ như con người. Do đó, kỹ năng cảm xúc sẽ trở nên quan trọng hơn đối với người tìm việc event trong bối cảnh các thiết bị điện tử thông minh đang ngày càng trở nên phát triển. Kỹ năng này được thể hiện thông qua việc quan sát, phán đoán cảm xúc của đối phương để từ đó có những hành động và thái độ phù hợp.

 

– Kỹ năng thứ năm về tìm việc event là kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm:

Việc phối hợp ăn ý với người khác là điều mà các robot không thể làm thay con người. Đây là một trong số những kỹ năng thuộc nhóm kỹ năng xã hội, đòi hỏi người tìm việc event phải có để có thể hòa nhập và phối hợp ăn ý giúp tổ chức sự kiện thành công.

– Kỹ năng thứ sáu là kỹ năng quản lý:

Một người làm event chắc chắn sẽ có các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới. Do đó, cần phải có kỹ năng quản lý để xác định và biết giao đúng việc, đúng người để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Kỹ năng thứ bảy là kỹ năng tư duy bình luận:

Đây được coi là tư duy lý luận và logic, xác định điểm mạnh và điểm yếu của các vấn đề, để từ đó đưa ra những nhận xét khách quan, các phương pháp tiếp cận khác nhau cũng như cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Kết luận

Trên đây là 7 kỹ năng mà bạn cần phải rèn luyện để tìm việc làm event tại các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà BB Wedding & Event  đã tổng hợp lại. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm một công việc đúng theo sở thích và đam mê của bạn. Hãy theo dõi Fanpage BB wedding và Thái Kim Ngọc để có nhiều thông tin và kiến thức liên quan tới lĩnh vực tổ chức sự kiện nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *