Khai trương công ty cần chuẩn bị những gì?

Khai trương công ty, cửa hàng hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có những bước chuẩn bị cụ thể và chu đáo nhất bởi nó được coi như sự khởi đầu cho sự làm ăn thuận lợi sau này. Sau đây là những thông tin cơ bản nhất về khai trương công ty mà bạn có thể tham khảo.

Cách chọn ngày giờ khai trương

“Có thờ có kiêng có lành” là truyền thống của người Việt Nam, do đó trước khi khai trương công ty thì tốt nhất bạn nên xem ngày giờ cụ thể. Ngày và giờ tùy thuộc vào cung mệnh của chủ công ty. Bạn có thể tìm một số Thầy Địa, nhà Phong Thủy uy tín để xem kỹ về thời gian này. Cần tránh các ngày xấu như Hắc đạo, Sát chủ, những ngày tránh khai trương, mở hàng.

Cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty như thế nào?

Để lễ khai trương cơ quan, công ty, cửa hàng được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, mọi người thường chuẩn bị lễ vật rất đầy đủ và thành kính làm lễ. Vậy mâm cúng khai trương gồm những gì? Theo truyền thống thì mâm cúng cho lễ khai trương công ty cần có những lễ vật cơ bản như sau.

Khai trương công ty
Đồ chuẩn bị lễ cúng

– Lọ hoa, có thể là hoa Cúc hoặc hoa Đồng tiền.

– Đĩa trái cây, mâm ngũ quả hoặc mâm trái cây lớn 

– 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương 

– Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều loại lễ vật khác tùy theo điều kiện của một gia đình hoặc đơn vị. Tuy nhiên, một lời khuyên ở đây là bạn cần lên danh sách các lễ vật cúng khai trương cần thiết để tránh thiếu sót và tâm lý chuẩn bị lễ cúng không nên lo lắng, mất bình tĩnh. Ngoài ra, đặt mâm cúng rất quan trọng, tốt nhất bạn nên mời một người hiểu biết về lĩnh vực này chỉ điểm, hướng dẫn để tránh được những sai sót không đáng có.

Chuẩn bị đội múa lân, cắt băng khánh thành

Tùy theo không gian, diện tích bạn có thể bố trí việc cắt băng khánh thành cho phù hợp nhất. Với nhiều sự kiện khai trương lớn thì có thể thuê đội lân sư rồng để tạo điểm nhấn cho sự kiện.

Chuẩn bị trang trí hoặc bán hàng trong ngày khai trương công ty

Việc trang trí tỉ mỉ, nổi bật, đẹp mắt gây chú ý tới nhiều khách hàng, làm kích thích sự tò mò, tâm lý đám đông của nhiều người kết họp cùng âm nhạc, giai điệu sôi động, tươi vui. Do đó, đừng quên việc decor cũng như các hoạt động bán hàng trong ngày khai trương.

Kết luận

Trên đây là phần liệt kê một số cái cần có khi tổ chức lễ khai trương công ty mà Thái Kim Ngọc cũng như BB wedding & event tìm hểu và tích luỹ được qua các kinh nghiệm trước đó. Hãy theo dõi Fanpage BB wedding và Thái Kim Ngọc để có nhiều thông tin và kiến thức liên quan tới lĩnh vực tổ chức sự kiện nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *