Bật mí 3 điều giúp cho tiệc tất niên công ty bạn trở nên khác biệt

Vào dịp cuối năm, hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp đều muốn dành một chút thời gian để tổ chức tất niên công ty. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 3 điều giúp cho buổi tất niên công ty bạn trở nên khác biệt nhưng cũng thật ấn tượng.

Bật mí 3 điều giúp cho tiệc tất niên công ty bạn trở nên khác biệt

+ Đầu tiên bạn phải chú ý đến kinh phí tổ chức sự kiện tất niên. Việc gì cũng vậy, muốn thực hiện được phải có kinh phí. Kinh phí quyết định tất cả buổi tất niên công ty có hoành tráng hay không? Có nhiều hoạt động hay không? Bởi nếu không có sự tính toán kỹ, không có dự trù kinh phí thì bạn sẽ không thể tổ chức sự kiện tất niên được.

Bật mí 3 điều giúp cho tiệc tất niên công ty bạn trở nên khác biệt

Nếu bạn dự trù kinh phí rõ ràng thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng khi không rõ ràng thì thật là “mệt” khi bạn phải giải trình những khoản phát sinh trong quá trình buổi tất niên diễn ra. Vì thế dự trù và chi tiêu hợp lý các khoản chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty là điều hết sức cần thiết để toàn bộ nhân viên thấy được đó thực sự là buổi tất niên ý nghĩa và ấm cúng. 

+ Điều thứ hai, giúp cho tiệc tất niên công ty bạn trở nên khác biệt là chương trình tất niên sẽ được diễn ra như thế nào. Đây được coi là một công đoạn gây nhiều khó khăn nhất vì đa phần các công ty chưa có nhiều kinh nghiệm lên kịch bản cho những sự kiện này.

Bật mí 3 điều giúp cho tiệc tất niên công ty bạn trở nên khác biệt

Vì thế việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event giúp bạn lên ý tưởng chương trình và đưa ra sự tư vấn hợp lý như về địa điểm tổ chức, các tiết mục văn nghệ, kịch bản trò chơi; thực đơn cho bữa tiệc với mức chi phí thấp nhất sẽ là một cách làm hay của các công ty.

+ Điều thứ ba để tạo sự khác biệt cho tiệc tất niên công ty là lựa chọn đơn vị tổ chức. Thường các công ty muốn tiết kiệm chi phí mà tự lên kịch bản, nội dung theo kiểu tự biên tự diễn, cây nhà lá vườn và kết thúc là phần liên hoan của công ty. Nếu như vậy thì quá đơn giản mà nhân viên công ty thì lại thấy nó quá quen thuộc không có gì là hấp dẫn, họ có thể tham dự 1 năm, 2 năm đến năm thứ 3 họ chán không muốn tham gia nữa.

Vì thế để cổ động tinh thần nhân viên, nhiều công ty cũng đã chịu chi mà nhờ đến sự giúp sức của các công ty tổ chức sự kiện như BB Wedding & Event với mong muốn tạo nên một buổi tiệc tất niên đáng nhớ cho nhân viên của mình.

Kết luận

Trên đây là 3 yếu tố tạo nên sự khác biệt của buổi tiệc tất niên công ty bạn nên tham khảo nhé.Theo dõi Thái Kim Ngọc nhiều hơn để có thể đọc nhiều content bổ ích liên quan tới nghề tổ chức sự kiện nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *