Công ty sự kiện tuyển dụng những ứng viên như thế nào?

Bạn đã nộp hồ sơ xin việc vào rất nhiều công ty nhưng lại không được nhận, dù bạn có trình độ  chuyên môn. Phải chăng các công ty sự kiện tuyển dụng có những yêu cầu riêng đối với những ứng viên? 

Để các công ty sự kiện tuyển dụng bạn cần phải có ít nhất 3 yếu tố sau.

1. Yếu tố thứ nhất mà các công ty sự kiện tuyển dụng yêu cầu là bạn phải chứng minh được độ tin cậy. Nhiều khi trong buổi phỏng vấn, bạn rất dễ gặp câu hỏi: liệu anh chị có phải là người tôi có thể giao phó mọi việc diễn ra trôi chảy ngay cả khi có khó khăn, áp lực không? Nếu bạn có câu trả lời thuyết phục và chứng minh được khả năng của bạn thì chắc chắn bạn sẽ được tuyển dụng thôi.

  1. Công ty sự kiện tuyển dụng những ứng viên như thế nào?

2. Yếu tố thứ hai mà các công ty sự kiện tuyển dụng yêu cầu là kỹ năng làm việc theo nhóm của bạn. Bất kể công việc nào, ở công ty nào thì họ cũng đều có yêu cầu làm việc nhóm hiệu quả. Bởi nếu chỉ làm việc độc lập đơn lẻ thì nghề tổ chức sự kiện lại không thể đảm bảo tiến độ công việc được.

Công ty sự kiện tuyển dụng những ứng viên như thế nào?

Vì thế khi các công ty sự kiện tuyển dụng họ sẽ đưa ra những tình huống để thử ứng viên xem họ có khả năng phối hợp với các bộ phận khác hay không. Điều này các công ty sự kiện tuyển dụng đặc biệt coi trọng, họ không muốn tuyển một ứng viên chỉ vào làm được 1 – 2 tháng rồi bỏ việc, không biết cách phối hợp với đồng đội.

3. Yếu tố thứ ba mà các công ty sự kiện tuyển dụng là khả năng vượt khó. Bởi bạn hiểu rằng, không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra xuôi chèo mát mái được, mà sẽ có lúc công ty gặp khó khăn, khủng hoảng. Chính những lúc này, họ rất cần những ứng viên có thể giúp họ xử lý những khó khăn đang xảy ra.

Để kiểm chứng khả năng vượt khó của ứng viên, các công ty tuyển dụng thường đưa ra các câu hỏi như: Khi công ty gặp khó khăn phải chạy đua với thời gian thì liệu ứng viên có thể có những giải pháp để cứu nguy tình thế hay không? Hoặc trong lúc đồng đội đang cần sự hỗ trợ từ ứng viên, liệu ứng viên có sẵn sàng giúp đỡ họ hay không?

 

Có thể trong một buổi phỏng vấn với rất ít thời gian, bạn không thể chứng minh hết được khả năng của mình với nhà tuyển dụng, nhưng ít nhiều hãy khéo léo tìm cách để các nhà tuyển dụng thấy được mình không phải là người dễ dàng đầu hàng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của BB Wedding & Event về việc các công ty sự kiện tuyển dụng ứng viên, mà BB Wedding & Event đã rút ra từ những lần tuyển dụng nhân viên cho công ty.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

3 thoughts on “Công ty sự kiện tuyển dụng những ứng viên như thế nào?

  1. Pingback: 3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Bật mí 3 bí quyết để một thực tập tổ chức sự kiện được nhận - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: 3 sự thật ít ai biết về việc tuyển dụng nhân viên sự kiện — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *