Mách bạn bí quyết trang trí sự kiện độc đáo, ấn tượng

Ở bài viết này, BB Wedding & Event sẽ chia sẻ với bạn các bí quyết trang trí sự kiện độc đáo, ấn tượng với các phụ kiện phổ biến. Đừng bỏ lỡ bởi ngay tại đây bạn sẽ biết cách để làm không gian nơi diễn ra Event trở nên lung linh, hoàn mỹ mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ. 

  1. Trang trí sự kiện với hoa tươi

Sử dụng hoa tươi để trang trí sự kiện là phương án được rất nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với mọi loại hình, hình thức của sự kiện, dễ tìm kiếm và dễ sáng tạo các kiểu trang trí. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ trang trí sự kiện, hãy để Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event  tư vấn, hướng dẫn và thực hiện. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện, BB Wedding & Event đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng.

Trang trí sự kiện
Trang trí hoa tươi

– Chọn loại hoa phù hợp với tính chất của sự kiện, phổ biến nhất thường là hoa hồng với nhiều sắc màu khác nhau.

– Lượng hoa dùng để trang trí nên được tính toán phù hợp với không gian, tránh gây sự khó chịu do mùi quá nồng.

Ngoài hoa tươi, bạn có thể chọn các loại hoa giả, hoa giấy khi trang trí sự kiện nhằm tiết kiệm kinh phí, tái sử dụng nhiều lần, đa dạng trong các hình thức bài trí. 

 

  1. Trang trí sự kiện với bóng bay

Bóng bay là một trong các vật dụng, phụ kiện trang trí phổ biến trong nhiều loại hình sự kiện như sinh nhật, lễ kỉ niệm, Gala Dinner… 

Tùy thuộc vào chủ đề, ý tưởng của sự kiện mà màu sắc và cách tạo hình bóng bay sẽ khác nhau đồng thời kết hợp với các phụ kiện khác để tạo nên không gian hài hòa, đẹp và dễ chịu. 

Khi dùng bóng bay để trang trí sự kiện bạn cần lưu ý:

+ Chọn bóng bay 1 màu hoặc 2 màu kết hợp ở 1 khu vực nhất định ví dụ sân khấu, cổng chào, không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc (ngoại trừ bàn tiệc)

+ Việc tạo hình và cố định bóng bay không nên diễn ra quá sớm, tránh vỡ nổ hoặc bóng bị thoát hơi.

Khi tổ chức sự kiện có phần nội dung trang trí bằng bóng bay, công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event  sẽ đưa ra kế hoạch chuẩn bị phụ kiện và tổ chức dựng sân khấu, đảm bảo mang đến không gian đẹp theo mong muốn trước khi sự kiện được diễn ra.

  1. Trang trí sự kiện bằng khung ảnh

Đây là ý tưởng trang trí sự kiện khá độc đáo, mới lạ và ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các sự kiện. 

+ Với sự kiện sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới bạn có thể chọn các khung ảnh có hoa văn đẹp, có chút cầu kì, thể hiện sự gắn bó, thân mật.

+ Bạn hãy chọn các khung ảnh đơn giản khi tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm để làm nổi bật lên nội dung, thông điệp của hình ảnh.

+ Bạn cũng nên bày trí các khung ảnh với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau để tránh sự nhàm chán, tạo hứng thú cho người xem.

Kết luận

Một lần nữa, công ty BB Wedding & Event xin nhấn mạnh lại rằng, trang trí sự kiện là việc quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng sắp xếp, bố trí tốt. Do đó, nếu bạn hoặc công ty của bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy để BB Wedding & Event  tư vấn về phương án và trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại sự thành công trọn vẹn cho sự kiện của bạn!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *