Gợi ý các ý tưởng tổ chức giáng sinh LẠ & Ý NGHĨA

Ý tưởng tổ chức Giáng sinh chính là khởi nguồn cho mọi kế hoạch, nội dung của sự kiện, để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên tham gia. Do đó, hãy bắt đầu từ những Idea thật Độc và Lạ. Cùng BB Wedding & Event khám phá nhé!

  1. Ý tưởng tổ chức Giáng Sinh Lạnh

Đặc trưng của lễ Giáng Sinh chính là cảnh tuyết trắng lạnh lẽo mà vẫn toát lên sự lãng mạn, ấm áp và nhiều cảm xúc. Từ đây bạn có thể lên kế hoạch tổ chức Giáng sinh với chủ đề “Giáng sinh Lạnh” tại nhà hoặc công ty, cơ quan của mình hay các địa điểm tổ chức sự kiện.

Bạn hãy trang trí không gian theo phong cách Lạnh: Hoa trắng, 1 vài chiếc ghế thủy tinh, bánh kem màu tuyết trắng, những nhánh cây khô phủ toàn bộ trần nhà, mái vòm.. Để cân bằng không gian, bạn nên kết hợp với những ánh đèn vàng lung linh, bố cục bàn tiệc hợp lý, cây thông và các quà tặng theo concept.

Các chuyên viên lên ý tưởng, kịch bản của Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event  sẽ mang đến cho bạn và doanh nghiệp những ý tưởng tổ chức Giáng sinh mới lạ, độc đáo và ý nghĩa.

  1. Ý tưởng tổ chức một Noel Trắng

Đây cũng là một trong những ý tưởng tổ chức Giáng sinh mang đến sự hấp dẫn và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho các thành viên của buổi tiệc.

Không gian tổ chức sẽ là một màu trắng tinh khôi, thuần khiết kết hợp các ánh đèn vàng pha lẫn một chút màu bạc, màu xám để tránh sự nhàm chán. 

Các món quà trên cây thông Noel trắng cũng đa dạng màu sắc, thực đơn của bữa tiệc phong phú với nhiều sắc màu khác nhau điểm xuyết trên nền trắng tinh khôi, mang đến không khí tuyệt vời cho tiệc Giáng sinh.

 

  1. Giáng sinh ấm áp cho gia đình, bạn bè

Các ý tưởng, chủ đề về 1 Giáng sinh ấm áp sẽ phù hợp với gia đình hoặc một nhóm những người bạn bè thân thiết bởi nó thể hiện sự gần gũi, đoàn viên sum họp và những tình cảm khăng khít giữa các thành viên.

Ý tưởng tổ chức Giáng sinh
Giáng sinh cùng gia đình

Để tổ chức Giáng sinh ấm áp, bạn nên chọn tone màu truyền thống đó là Đỏ – Vàng – Xanh hoặc tone vàng đồng để tạo sự lôi cuốn. Với chủ đề Giáng sinh ấm áp, bạn nên trang trí không gian bằng các chuỗi đèn dây, nến điện treo trên cửa, các bức ảnh rực rỡ và các món quà đa màu sắc.

Kết luận

Với những ý tưởng tổ chức Giáng sinh ý nghĩa, độc đáo ở trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có 1 đêm Noel đáng nhớ và có thật nhiều kỷ niệm cùng bạn bè, người thân và gia đình nhé.

Hãy để Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event đồng hành cùng bạn trong dịp Giáng sinh từ khâu lên ý tưởng đến việc chuẩn bị quà tặng, tổ chức tiệc… Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, qui trình nhanh gọn và chi phí tối ưu nhất !

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *