Chi tiết 5 bước của quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

Quy trình tổ chức hội nghị chuyên nghiệp, trơn tru là một trong các yếu tố quyết định tới thành công của sự kiện hội nghị khách hàng – điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Dưới đây là chi tiết 5 bước qui trình tổ chức hội nghị CHUẨN nhất, được kiểm nghiệm bởi thực tế trong nhiều năm hoạt động của BB Wedding & Event , bạn đừng bỏ lỡ!

Bước 1: Xác định và thống nhất chủ đề của hội nghị

Hội nghị khách hàng là sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp, do đó để tránh chồng chéo nội dung gây sự nhàm chán, doanh nghiệp cần xác định và thống nhất chủ đề của hội nghị sao cho mới lạ, độc đáo, để lại ấn tượng mạnh cho người tham dự.

Chi tiết 5 bước của quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình tổ chức hội nghị khách hàng đòi hỏi sự sáng tạo của người thực hiện. Để có ý tưởng tốt nhất, lý tưởng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, BB Wedding & Event sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra được ý tưởng, chủ đề mới, sáng tạo, hấp dẫn, từ đó lên kế hoạch phù hợp, đem lại thành công rực rỡ cho sự kiện.

Bước 2: Lên danh sách khách mời của hội nghị

– Xác định danh sách khách mời: các doanh nghiệp cùng lĩnh vực hoạt động; đối tác; nhà đầu tư’ các khách hàng VIP…

– Chốt danh sách và tiế hành gửi thư mời.

Bước 3: Lựa chọn địa điểm tổ chức và fix thời gian diễn ra hội nghị

Bước thứ 3 của quy trình tổ chức hội nghị khách hàng được tiến hành dựa trên danh sách khách mời tham dự. 

Với qui mô hội nghị nhỏ từ 100 – 200 khách có thể tổ chức tại hội trường của doanh nghiệp; các trung tâm tổ chức sự kiện có qui mô trung bình. Khi số khách tham dự lớn, 500 – 1000 người hoặc hơn thì việc lựa chọn địa điểm sẽ cần tính toán kĩ lưỡng hơn.

Chi tiết 5 bước của quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

Khi tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng cho các doanh nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event  thường đưa ra tư vấn và cùng doanh nghiệp chốt lại địa điểm lý tưởng nhất, đáp ứng các tiêu chí: Không gian phù hợp – Chất lượng phục vụ tốt và chi phí hợp lý nhất.

Thời gian tổ chức hội nghị khách hàng nên được ưu tiên sắp xếp vào cuối tuần, tránh các ngày lễ lớn, các đợt nghỉ dài để đảm bảo số lượng tham gia đạt mức tối đa.

 

Bước 4: Chuẩn bị và tiến hành tổ chức hội nghị khách hàng

* Các công việc phải chuẩn bị: Truyền thông cho sự kiện; in ấn tài liệu; chuẩn bị hội trường, sân khấu; đặt bàn tiệc và bố trí nghỉ ngơi (nếu có)

* Tổ chức hội nghị: Đây là bước có ý nghĩa quyết định tới thành công của sự kiện trong quy trình tổ chức hội nghị khách hàng, do đó mọi chương trình cần diễn ra theo kịch bản một cách linh hoạt, chuyên nghiệp.

+ Đón tiếp đại biểu

+ Phát tài liệu

+ Tổ chức các chương trình và hoạt động của hội nghị

Bước 5: Đánh giá kết quả sau hội nghị

Sau khi kết thúc hội nghị, doanh nghiệp cần lên báo cáo chi tiết để từ đó đánh giá về kết quả đạt được, rút kinh nghiệm cho lần tổ chức sau. 

Trên đây là 5 bước chi tiết của quy trình tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp mà BB Wedding & Event  muốn chia sẻ với các bạn. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng của nhân sự trong ngành sự kiện, BB Wedding & Event  liên tục tổ chức các khóa học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí ưu đãi, bạn có thể tham gia để trở thành chuyên viên, tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn nữa nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *