3 công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín – chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín – chuyên nghiệp cho sự kiện sắp tới của mình & doanh nghiệp? Những Review, đánh giá ở dưới đây của BB Wedding & Event sẽ giúp bạn có cơ sở để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

  1. Công ty TNHH Sự kiện & Du lịch Hoàng Thiên

Chính thức thành lập năm 2016, công ty TNHH Sự kiện & Du lịch Hoàng Thiên là một trong các công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, giao phó tổ chức các event quan trọng với cá nhân, doanh nghiệp. Thế mạnh của Hoàng Thiên bao gồm:

+ Các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, đa loại hình từ các event trọng đại như Sinh nhật, hội thảo hội nghị doanh nghiệp đến các sự kiện cá nhân như Tiệc sinh nhật, tiệc cưới…

+ Cho thuê thiết bị sự kiện & nhân sự với mức chi phí cạnh tranh

+ Tổ chức du lịch MICE: kết hợp nghỉ dưỡng khám phá và tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.

Cũng như Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event, Hoàng Thiên luôn đặt lợi ích của khách hàng khi lên kế hoạch nhằm mang đến thành công trọn vẹn nhất cho các sự kiện doanh nghiệp đồng thời đảm bảo nguồn ngân sách hợp lý nhất.

  1. Công ty tổ chức sự kiện ABM

Công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang

Sức mạnh của sự chuyên nghiệp” là slogan, phương châm hoạt động của công ty tổ chức sự kiện ABM, điều này đã được kiểm chứng bởi thực tế trong nhiều năm hoạt động. Chúng tôi đánh giá cao ABM bởi:

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp với qui trình nhanh gọn

+ Đội ngũ nhân sự sự kiện trẻ trung, năng động

+ Có kinh nghiệm tổ chức mọi loại hình sự kiện với kịch bản độc đáo, tùy thuộc vào mong muốn và đặc thù của công ty đối tác hay cá nhân book sự kiện.

+ Chi phí hợp lý

Với những thế mạnh trên, ABM là một trong 3 công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín mà bạn nên lựa chọn để có được kết quả như đúng mong muốn.

  1. GTO Media

Đứng thứ 3 trong danh sách Top công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín, GTO Media được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho những sự kiện quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về GTO mà bạn nên lưu tâm:

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín - chuyên nghiệp

+ Được thành lập năm 2009, đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ.

+ Cung cấp đa dạng các dịch vụ – đây cũng là khác biệt của GTO so với các công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang. Ngoài sự kiện, GTO còn cung ứng dịch vụ lưu trữ, nghỉ dưỡng ngắn ngày; dịch vụ cho thuê lao động tạm thời trong nước…

+ Kết hợp hoạt động kinh doanh và thiện nguyện, tạo được dấu ấn với khách hàng.

Kết luận

Trên đây là top 3 công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cung cấp – phong cách làm việc chuyên nghiệp và mức chi phí cạnh tranh mà BB Wedding & Event muốn giới thiệu với các doanh nghiệp, cá nhân tại Nha Trang giúp bạn lựa chọn được đối tác tốt nhất cho các sự kiện của mình.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *