Các bước chọn váy cưới

Chọn váy cưới

BB wedding & event đã có khá nhiều bài nói về cách chọn váy cưới sao cho phù hợp với dáng người, sở thích màu sắc, và phong cách trang trí của cả đám cưới. Với một số kiến thức sau đây, bạn sẽ chọn ra được cho mình một chiếc váy phù hợp với cơ thể.

  1. Tìm hiểu

Bạn đừng mất thời gian khi đi thử váy cưới mà chưa có kiểu dáng, thương hiệu hay phạm vi giá mà bạn nghĩ mình có thể chi trả. Bạn có thể tìm hiểu các kiểu váy trên Instagram hay Pinterest xem bạn sẽ thích những mẫu váy như thế nào. Lưu lại những mẫu đó và có thể mang hỏi các tư vấn viên tại cửa hàng để có được lời khuyên tốt nhất.

 chọn váy cưới
Bạn sẽ chọn váy cưới như thế nào ?

 

  1. Miêu tả váy cưới

Sau khi tìm hiểu kỹ về sở thích, bạn hãy chú ý chọn 3 tính từ miêu tả chiếc váy trong mơ của mình để có thể tìm kiếm chiếc váy đó dễ hơn. Ví dụ có các kiểu váy công chúa, cổ điển, lãng mạn, xinh đẹp, quyến rũ hay thoải mái.

  1. Lấy hẹn tại cửa hàng váy cưới

Bạn nên gọi đến cửa hàng váy cưới mà bạn ưng ý, cũng hỏi luôn mẫu váy đó có ở cửa hàng không ? Vì nhiều khi chiếc váy có thể đã cho thuê hoặc bán mất.

Hãy chọn những cửa hàng váy cưới với giá thành thấp hơn một chút so với dự trù chi phí của bạn, sau đó mở rộng sau khi bạn không tìm thấy váy ưng ý. Khi đến tiệm váy cưới thì bạn nên rủ một vài người bạn gái của mình để đi xem cùng và để biết thêm cách nhìn khác tham khảo.

Khi bạn thử váy hãy cố gắng di chuyển và thử ngồi xem váy có bị chật quá không? Nếu bạn tổ chức đám cưới trong nhà thờ mà phải quỳ lâu thì váy có đủ thoải mái để bạn dự hết buổi lễ không?

 chọn váy cưới

 

  1. Nên mặc gì khi đi thử váy

Nói đến thử váy trong các cửa hàng váy cưới là bạn có thể thử từ 2 đến 5 chiếc váy. Mặc thử váy cưới là không đơn giản, nên bạn hãy măc áo ngực, giầy mà bạn định mặc trong ngày cưới. Nếu thấy chưa ổn thì sẽ thay đổi trước ngày cưới. Ví dụ như giầy cưới cao gót thì bạn nên đi một thời gian cho quen chân trước khi phải đứng 6-8h trong ngày cưới. Áo ngực cũng vậy, tùy thuộc vào kiểu váy hay màu sắc, bạn nên mặc áo ngực đó để thử váy xem có hợp màu ko ? Hợp kiểu không ?

Xem thêm Bí quyết chọn váy cưới phù hợp với mọi cô dâu

  1. Thành thật với bản thân

Đây là dịp đi thuê hoặc mua váy cưới cho bạn, bạn phải biết là mình thích gì? Bạn có thể từ chối rất tế nhị khi đang ở cửa hàng nhưng phải thành thật với chính mình xem là bạn có thực sự yêu thích chiếc váy bạn thử hay không ? Đừng vì quá thời trang mà bạn cố mặc một chiếc váy không hợp với mình. Chiếc váy cưới mà bạn cảm thấy mình xinh đẹp nhất chính là chiếc váy mà bạn nên chọn. Ngay cả khi một chiếc váy mà không có tiêu chí nào mà bạn định từ trước. Việc nắm bắt cảm xúc có thể giúp bạn quyết định chọn váy cưới nào ?

  1. Kết thúc chọn váy

Bây giờ bạn đã tìm thấy chiếc váytrong mở của mình. Hãy ngừng mua sắm. Chiếc váy bạn chọn là tuyệt vời nhất.

Chọn váy cưới

 

 

Chúc các cô dâu có được chiếc váy cưới trong mơ của mình.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

One thought on “Các bước chọn váy cưới

  1. Pingback: Bí quyết chọn váy cưới phù hợp với mọi cô dâu - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *