3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Sân khấu đám cưới chính là tụ điểm thu hút mọi ánh nhìn của quan viên hai họ. Đây cũng chính là nơi cặp đôi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình. Chính bởi vậy, việc trang trí sân khấu đám cưới sao cho lộng lẫy, lãng mạn là điều cần được ưu tiên. Trong bài viết này, BB Weddings sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách trang trí sân khấu đám cưới làm “tan chảy” bất kỳ vị khách nào.

Tại sao nên trang trí sân khấu đám cưới

Các nàng dâu chàng rể đã phải đợi biết bao nhiêu lâu, vượt qua biết bao nhiêu thử thách mới đến được cái kết viên mãn mang tên “ngày thành đôi”. Vậy lẽ nào đôi tân lang tân lương lại lỡ để sân khấu đám cưới, nơi trung tâm của buổi lễ được trang trí một cách sơ sài, kém thu hút?

Việc trang trí sân khấu góp phần tạo nên không gian đặc biệt đáng nhớ cho buổi lễ, khiến cho lễ thành hôn thêm lộng lẫy và sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. Sân khấu được trang hoàng lộng lẫy và công phu cũng chính là một cách thể hiện sự tôn trọng của gia đình đối với những vị khách quý. Trang trí càng tinh tế, bắt mắt càng thể hiện sự tận tâm, mến khách của nhà gái/nhà trai.

3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Không những thế, việc trang trí sân khấu đám cưới còn giúp thể hiện phong cách cũng như sở thích của cặp đôi. Từ màu sắc, hình khối, ánh sáng, âm thanh,…tất cả đều góp phần mở ra một không gian tràn ngập tình yêu, niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Một số cách trang trí đám cưới

Trang trí sân khấu đa dạng với các loại đèn

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong khâu trang trí sân khấu. Bởi nó không chỉ tạo nên một không gian rực rỡ, lung linh mà còn tạo nên một cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Ánh đèn sân khấu chính là sợi dây gắn kết, giúp lan rộng niềm hạnh phúc của cặp đôi tràn khắp ra không gian của tiệc cưới.

3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Các cặp đôi có thể sử dụng đèn LED để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa dạng. Đèn LED có thể thay đổi màu sắc và cường độ ánh sáng, giúp không gian thêm lung linh, mơ màng.

Ngoài ra, đèn trang trí và đèn lồng cũng được sử dụng nhiều trong trang trí sân khấu đám cưới. Các đèn trang trí có thể là những chiếc đèn treo tư trần nhà, đèn bàn nhỏ, hoặc đèn có hình dạng độc đáo. Bạn cũng có thể đèn lồng để trang trí vào các đồ vật trang trí xinh xắn trên sân khấu.

3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Đèn dây là lựa chọn phổ biến nhất của các cặp đôi khi trang trí sân khấu đám cưới. Các cặp đôi có thể dùng đèn dây để tạo ra các đường cong, hình dạng hoặc viền xung quanh sân khấu. Đèn dây cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng và tạo cảm giác lãng mạn cho không gian đám cưới.

Trang trí sân khấu với hoa

Bạn có thể sử dụng hoa tươi hoặc hoa giả để trang trí sân khấu, tuỳ thuộc vào sở thích cũng như kinh phí của gia đình bạn. Sắp xếp hoa tươi, cành cây và lá xung quanh bàn hoa đẻ tạp một trung tâm tuyệt đẹp và ấn tượng. Trang trí bục tiếp tân hoặc bục chụp hình bằng bó hoa, vòng hoa, đoá hoa để làm cho không gian thêm lãng mạn, giống như các cặp đôi đang tổ chức hôn lễ tại một vườn hoa cổ tích tuyệt đẹp.

3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Đặt hoa tươi dọc theo đường bàn tiệc đãi khách hoặc đường dẫn lên sân khấu để tạo ra một lối đi đẹp mắt. Việc kết hợp cùng lá, cành cây và nến sẽ tạo nên một con đường rực rỡ, đầy ấn tượng.

3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Trang trí sân khấu với vải và tấm nền

Sử dụng vải lụa hoặc voan mềm mại, treo từ trên trần nhà để tạo ra không gian lãng mạn đầy mơ màng. Các tấm vải có thể được treo thành các lớp, tạo ra một hiệu ứng lớp lớp và tạo cảm giác như đang ở trong một khoảng không gian thần tiên.

Sử dụng tấm nền trang trí để tạo thêm điểm nhấn và kỷ niệm cho cặp đôi. Tấm nền lớn cùng bức tranh hoặc hình cưới, ảnh chụp gia đình sẽ tạo nên câu chuyện tình yêu hoặc những khoảng khắc trầm lắng, đáng nhớ trong cả buổi lễ.

3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

Kết luận

Trang trí sân khấu đám cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra không gian đặc biệt cho buổi lễ. Sử dụng các phương pháp và yếu tố trang trí khác nhau để tạo ra không gian tổ chức đám cưới ưng ý nhất. BB Weddings chúc bạn tổ chức đám cưới như bản thân luôn hằng mơ ước nhé!

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

One thought on “3 cách trang trí sân khấu đám cưới lộng lẫy và lãng mạn

  1. Pingback: Bật mí 3 cách chọn các bài nhạc đám cưới lãng mạn - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *