Bật mí 3 cách chọn các bài nhạc đám cưới lãng mạn

Nhạc đám cưới từ bao đời nay vẫn luôn được các cặp đôi chú ý và quan tâm. Bởi lẽ, âm nhạc giống như sợi dây gắn kết cảm xúc, tâm tư, tình cảm giữa người với người. Trong những dịp quan trọng, âm nhạc luôn được lựa chọn một cách tỉ mỉ sao cho phù hợp với bối cảnh cũng như người nghe. Trong bài viết này, BB Weddings sẽ bật mí giúp bạn những cách chọn bài nhạc đám cưới lãng mạn.

Lựa chọn phương tiện chơi nhạc nền đám cưới

Ban nhạc hoà tấu

Ban nhạc hoà tấu là xu hướng được nhiều cặp đôi lựa chọn trong ngày cưới của mình. Bạn có thể thuê một ban nhạc để chơi trong lúc đón khách và trong khi dùng bữa tại tiệc cưới. Tuỳ vào quy mô tổ chức, nhóm chơi nhạc có thể từ 4 đến 5 người hoặc hơn. Nhạc cụ được sử dụng chính sẽ là piano, violon,…

Bật mí 3 cách chọn các bài nhạc đám cưới lãng mạn

Ưu điểm khi thuê ban nhạc hoà tấu chính là đem lại không gian trang trọng, lịch sự, linh động. các nàng dâu, chàng rể hoặc thậm chí khách mời cũng có thể chọn bài hát mong muốn và yêu cầu ban nhạc thực hiện. Hình thức này đã rất được ưa chuộng tại các đám cưới châu Âu, và đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Chơi nhạc DJ

Nếu muốn không khí thêm sôi động, nhộn nhịp năng động, các cặp đôi có thể thuê DJ. DJ sẽ phù hợp với cặp đôi trẻ trung, ưa thích sự thoải mái, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bạn nên cân nhắc chi phí, âm nhạc kết hợp, nhạc nền để lễ cưới được diễn ra một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Bật mí 3 cách chọn các bài nhạc đám cưới lãng mạn

CD mở tự động

CD mở tự động là hình thức phổ biến tại đa số đám cưới Việt Nam. Do tính chất đám cưới truyền thống thường mời đa dạng khách mời, khác nhau về độ tuổi nên gu âm nhạc thường cũng khác nhau. Chính vì vậy, cô dâu chú rể có thể cân nhắc lựa chọn thể loại nhạc mở tự động sao cho phù hợp:

  • Nhạc không lời: Nhạc nền không lời mang lại không khí nhẹ nhàng, lãng mạn cho tiệc cưới, phù hợp làm nền cho bài phát biểu của cô dâu chú rể hoặc người thân trong gia đình.
  • Nhạc trữ tình, ballad: Đây là 2 dòng nhạc rất phù hợp cho không khí lãng mạn của lễ cưới khi từng lời nhạc, tiết tấu, giai điệu đều chạm đến cảm xúc của người nghe.

Bật mí 3 cách chọn các bài nhạc đám cưới lãng mạn

Gợi ý list nhạc đám cưới huyền thoại

BB Weddings rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách danh sách những bài hát đám cưới nổi tiếng được ưa chuộng nhất sau đây:

Kết luận

Ngày cưới vốn là ngày trọng đại của một đời người, bên cạnh những khâu chuẩn bị như trang trí backdrop, cổng cưới, sân khấu,…không thể vắng bóng khâu chọn nhạc đám cưới sao cho ấn tượng, phù hợp. Hy vọng với bài viết trên đây, quý khách có thể chọn ra cho mình âm nhạc lãng mạn cho đám cưới của mình nhé!

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *