4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Voan cưới cô dâu là một phụ kiện quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và phong cách của cô dâu, làm lộng lẫy thêm chiếc váy cưới và hình ảnh cô dâu trong ngày trọng đại. Nàng dâu mới có đang tìm kiếm cách chọn voan cưới đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và thanh lịch cho ngày cưới của mình? Dưới đây là những cách đơn giản để giúp cô dâu lựa chọn voan cưới.

Lựa chọn voan cưới cô dâu theo chiều cao cơ thể

Khi lựa chọn voan cưới cho cô dâu, việc xem xét chiều cao cơ thể của bạn là một yếu tố quan trọng. Có một số lưu ý cho cô dâu khi chọn voan cưới theo chiều cao cơ thể như sau:

  • Cô dâu có dáng người dong dỏng, cao ráo: voan cưới cô dâu dài ngang hông sẽ tôn lên chiều cao quyến rũ
  • Cô dâu có dáng người cao trung bình, vóc dáng mảnh mai: voan cưới cô dâu có thể kéo xuống đến khuỷu tay
  • Cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, dễ thương: khăn voan cưới cô dâu phủ vừa qua vai sẽ là lựa chọn giúp “hack dáng”

4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Lựa chọn voan cưới cô dâu theo kiểu tóc

Tiếp đến, cô dâu hãy chú ý đến kiểu tóc trong ngày cưới của mình để lựa chọn voan cưới nhé!

Nếu nàng lựa chọn kiểu tóc xõa buông tự nhiên, voan dài ít chi tiết là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu nàng lựa chọn kiểu tóc búi cao thì voan ngắn hoặc voan có chi tiết nhỏ có thể tạo nên điểm nhấn đẹp mắt cho trang phục cưới. Voan cưới có thể được xoắn cùng búi tóc hoặc đính trên búi tóc, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ hơn cho trang phục cưới.

4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Lựa chọn voan cưới cô dâu theo độ dài của khăn voan

Có nhiều độ dài voan cưới cô dâu mà cặp đôi có thể tham khảo như voan cưới dài, voan cưới dài trung bình và voan cưới ngắn.

Voan cưới cô dâu dài: Voan cưới dài đã chiếm được cảm tình của rất nhiều cô dâu với vẻ lãng mạn, quyến rũ và cổ điển. Khăn voan dài có thể được thả rủ xuống từ đỉnh đầu hoặc sau đầu cô dâu và tạo nên hiệu ứng bay bổng, bồng bềnh và mềm mại khi cô dâu bước vào lễ đường.

4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Voan cưới trung bình: Nếu cô dâu cần sự tiện lợi và dễ di chuyển hơn, voan cưới trung bình là một lựa chọn lý tưởng. Khăn voan cưới cô dâu này có chiều dài từ vai đến khoảng nửa đùi. Voan cưới trung bình thường nhẹ nhàng và tạo nên vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch. Tuy nhiên, nàng dâu có thể lựa chọn các kiểu khăn voan cưới cô dâu có nhiều họa tiết hoặc thiết kế độc đáo khác nhau để tô điểm thêm cho trang phục cưới của mình.

4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Voan cưới cô dâu ngắn: Nếu cô dâu yêu thích nét hiện đại và độc đáo, voan cưới ngắn chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp. Khăn voan ngắn có chiều dài từ nơi cài voan đến đầu gối hoặc ngang hông, ngang lườn,…

4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Lựa chọn voan cưới cô dâu theo dáng váy cưới

Lựa chọn voan cưới cô dâu cũng phụ thuộc nhiều vào phong cách và kiểu dáng váy cưới mà nàng lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều kiểu váy cưới chiếm được cảm tình của chị em như váy cưới dáng xòe, váy cưới đuôi cá, váy cưới ngắn, váy cưới chữ A,…

4+ cách chọn voan cưới cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Cô dâu có thể chọn voan cưới cho tất cả các kiểu váy cưới này sao cho trang phục trông hài hòa nhất, ví dụ như một chiếc voan cưới dài sẽ phù hợp với váy cưới xẻ cao, một chiếc voan cưới ngắn, ít chi tiết sẽ phù hợp với chiếc váy cưới xòe công chúa,…

Kết luận

Trong ngày cưới, việc lựa chọn voan cưới cho cô dâu là một quyết định quan trọng để tạo nên vẻ kiêu sa, lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn. Cô dâu hãy thử các bước trên để có thể chọn ra chiếc voan cưới phù hợp nhất với mình nhé! Chúc nàng có một đám cưới thật hạnh phúc!

Liên hệ nhanh nhất với Thái Kim Ngọc và BB Wedding & Event tại đây!

Xem thêm:

Mọi điều cần biết về lễ báo hỷ – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thaikimngoc.com)

Tổ chức đám cưới vào thời điểm cuối năm cần lưu ý gì? – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thaikimngoc.com)

Ý nghĩa của nhẫn cưới là gì? Hướng dẫn đeo nhẫn đúng cách – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thaikimngoc.com)

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *