Chọn tông màu trang trí như thế nào?

Cách chọn tông màu trang trí 

Mùa cưới đang đến rồi, nếu bạn cưới cuối năm nay, bạn đã có ý tưởng gì cho đám cưới của mình rồi ? Nhất là bạn cảm thấy mình thích màu gì nhất ? Màu nóng hay lạnh ? Đám cưới truyền thống Việt Nam thì bạn sẽ có : Dạm ngõ, Ăn hỏi, Đám cưới … Trong đó thì ăn hỏi và đám cưới bạn sẽ đều phải trang hoàng nhà cửa để đón khách đến chung vui. Nên bạn có thể chọn 2 tông màu khác nhau cho 2 ngày ăn hỏi và đám cưới.

BB wedding & event sẽ giới thiệu cho bạn 2 bộ màu để bạn có thể nghiên cứu và chọn cho chính mình một bộ màu hợp ý.

Bộ màu nóng – cam đỏ

Đám hỏi ngày 05/08 của BB wedding & event có đám hỏi với bộ màu cam đỏ rất xinh như sau. Các bạn cùng ngắm nhé

Chọn tông màu trang trí như thế nào?
Chọn tông màu trang trí như thế nào?

 

 

Dựa trên căn nhà có khá nhiều màu vàng từ tường, bàn ghế, không gian… BB wedding & event đã lên thiết kế làm sao cho phông cưới thật hài hòa với yêu cầu của cô dâu cùng không gian của gia đình. Với cả gian phòng tràn ngập màu vàng thì chỉ có màu đỏ hoặc xanh mới có thể nổi bật trong không gian này. Cô dâu lại rất yêu thích màu đỏ. Chính vì thế, gian phòng trở lên ấm cúng, điểm nhấn màu đỏ rất nổi bật.

Trước khi chọn màu bạn nghĩ mình rất thích, bạn hãy đi ngắm những bộ màu đã được các bên chuyên cung cấp dịch vụ cưới đã từng làm để xem thực chất mình thích gì ? Nếu được bạn có thẻ chọn 2-3 bộ màu mang tới gặp bên cung cấp để dễ diễn tả hơn khi muốn giải thích về màu sắc.

 

 

Bộ màu lạnh – xanh mát 

Ngoài bộ màu nóng trên thì BB wedding & event còn một bộ màu xanh mát lịm dành cho ngày cưới. Đây là bộ màu được sử dụng dành cho đám cưới ngoài trời.

thuê nhà tổ chức tiệc cưới

 

Khác hẳn với màu nóng thì bộ màu lạnh rất hợp với thiên nhiên ngoài trời, đem lại cảm giác mát mẻ cùng gần gũi. Thường thường ngoại trừ bộ màu cô dâu chú rể định dùng thì còn phải phụ thuộc vào không gian nhà, khách sạn hay ngoài trời. Ở đây, trong bộ ảnh chụp cưới tại Ninh Bình này thì không gian của resort đã là màu xanh hòa quyện với thiên nhiên núi trùng điệp nên BB wedding & event đã chọn bộ màu làm tôn lên vẻ đẹp hùng vĩ ở đây.

Bàn tiệc cũng chủ yếu là màu trắng làm nổi bật giữa không gian xanh gần gũi. Ngoài ra bạn có thể ngắm những bình hoa trắng xanh lãng mãn dưới đây.

 

Để ra được một bộ màu ưng ý cho cả cô dâu chú rể không phải đơn giản, nếu bạn đã biết mình muốn gì rồi thì sẽ rất dễ làm. Ngược lại, nếu bộ màu nào bạn cũng thích thì thật sự rất khó.

Xem thêm Clip hướng dẫn trang trí đám hỏi 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

One thought on “Chọn tông màu trang trí như thế nào?

  1. Pingback: Trang trí đám cưới sang trọng tại khách sạn – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *