Có nên thu âm đám cưới để lưu giữ kỉ niệm ngày trọng đại?

Việc thu âm đám cưới để lưu giữ kỉ niệm vào ngày trọng đại là một ý tưởng khá hay và cũng được nhiều cặp đôi thực hiện. Và sau đây, Thái Kim Ngọc cũng như BB wedding & evevnt sẽ chỉ ra một số lợi ích cũng như có thể việc làm này không phù hợp với những ai?

Những lợi ích của việc thu âm đám cưới?

1. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong lễ cưới

Thu âm sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới của mình, từ lời thề hẹn, lời chúc mừng, đến các bài phát biểu và các màn trình diễn. Do đó, bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào và sau này con bạn có thể được truyền lại cảm xúc và nhìn được khoảnh khắc đẹp nhất của bố mẹ mình.

Thu âm đám cưới
Lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của bạn

2. Chia sẻ với người thân và bạn bè

Từ các video được ghi lại, bạn có thể chia sẻ bản thu âm với gia đình, bạn bè và người tham dự đám cưới hoặc những người vì có những lý do đặc biệt không thể chứng kiến được khoảnh khắc bạn cùng người ấy kết đôi.

3. Ghi nhận lời chúc và lời tâm tình

Thu âm cũng cho phép bạn lưu giữ lời chúc và lời tâm tình của người thân, bạn bè và khách mời. Bạn có thể lắng nghe lại những lời ngọt ngào và ý nghĩa này sau này, tạo thêm niềm vui và cảm xúc cho cuộc sống hôn nhân của bạn.

4. Tạo thành một kỷ niệm vĩnh cửu

Thu âm đám cưới
Lưu giữ lại ngày trọng đại của bạn

Bản thu âm có thể trở thành một kỷ vật quý giá, một kỷ niệm vĩnh cửu về ngày cưới của bạn. Bạn có thể lưu trữ nó và nghe lại trong những dịp đặc biệt, như kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật hoặc các dịp gia đình quan trọng khác.

Nên thu âm đám cưới hay không?

Mặc dù việc thu âm đám cưới có nhiều lợi ích và được có hẳn một dịch vụ cho việc thu âm, quay dựng lại cho các cặp đôi. Tuy nhiên, không hẳn việc này sẽ là một phần bắt buộc trong lễ cưới mà nên được xem là cái có thể thêm nhé! Vậy những cặp đôi nào nên thu âm đám cưới.

Giá dịch vụ thu âm đám cưới thường khá cao

Cũng tuỳ vào nhiều yếu tố mà giá dịch vụ thu âm đám cưới sẽ có sự chênh lệch có thể kể tới như thời lượng thu âm dài hay ngắn, địa điểm thu âm cũng cần được cân nhắc nếu bạn tổ chức ở một lễ cưới khôgn gian rộng thì phải cần nhiều góc quay cũng như máy quay để có thể thu lại được trọn vẹn những gì lễ cưới diễn ra.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào dịch vụ thu âm mà bạn đặt có tình độ chuyên nghiệp thì phải giá cả cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Cần được setup rất nhiều công cụ và thiết bị trong lễ cưới

Thay vì chỉ trang trí với lễ cưới như bình thường, khi thêm dịch vụ thu âm đám cưới thì trong bản vẽ thiết kế cần phải sắp xếp lại những nơi đặt máy quay cũng như góc máy sao cho phù hợp để có thể không chiếm không gian cũng như tạo khoảng không để máy có thể thu được hình ảnh một cách tốt nhất.

Không phù hợp với cặp đôi ngại ngùng, bị áp lực trước máy quay

Dù biết rằng thu âm đám cưới có rất nhiều lợi ích nhưng nếu vì việc này mà khiến cco dâu chú rể không được là chính mình cũng như thoải mái nhất trong lễ cưới. Điều này sẽ khiến cả video đuọc thu lại không chất lượng, đẹp như mong muốn cũng như chàng trai và cô gái không thể cảm nhận đúng cảm xúc của họ trong khoảnh khắc đẹp nhất này.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ mà BB wedding & event muốn gửi tới độc giả. Bạn có thể xem xét qua từng góc nhìn cũng như khía cạnh mà nhà BB Wedding & event để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho lễ cưới của mình nhé!

BB wedding & event 

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *