Cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới có thể nói là một chi tiết trang trí không thể thiếu trong mọi đám cưới. Bất kỳ một đám cưới nào cũng sẽ trang trí cổng chào đón khách. Bởi đây là vị trí đầu tiên khách mời nhận biết đám cưới. Thiết kế các cổng khá khác nhau nhưng bình thường cổng sẽ có hình tròn hoặc chữ nhật và được trang trí tuỳ vào phong cách của cô dâu – chú rể. Có khá nhiều loại trang trí cổng khác nhau như : cổng hoa tươi, cổng hoa giả, cổng trang trí bằng lá, cổng bóng….

Cổng hoa có nhiều chỗ để đặt, ví dụ như có nhiều gia đình thì cổng hoa sẽ trang trí cùng với cổng nhà, cửa … Hoặc ở một số đám cưới ngoài trời thì cổng hoa được dựng để làm nơi diễn ra lễ cưới.

Với hàng nghìn mẫu mã được ra đời những năm gần đây, BB wedding &event sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẫu cổng hoa đáng yêu nhé, ai nhìn cũng mê nhé.

  1. Cổng hoa vàng

Lấy tông vàng trắng làm chủ đạo cho toàn bộ trang trí đám cưới. Cổng hoa vàng này rất xinh và thật ấm áp. Tính riêng cổng hoa này có giá từ 40 triệu

Cổng hoa cưới
Cổng hoa cưới
  1. Cổng hoa trắng

Hoa trắng là màu hoa khá được ưa chuộng về tính thanh khiết cũng như dễ phối màu. Bạn cùng ngắm cổng hoa tròn này nhé, bạn có thể có một cổng hoa tương tự với giá từ 35 triệu. Đây là mẫu cổng hoa tròn chuyên để khu vực làm lễ.

Cổng hoa cưới
Cổng hoa cưới
  1. Cổng hoa xanh

Mang âm hưởng của nét Á cùng chi tiết đèn lồng và cổng hoa như mái nhà nhìn thật vững chãi và ấn tượng. Cổng hoa ngày ăn hỏi này được đặt theo yêu cầu của gia đình nhà cô dâu. Cổng đón khách khi bước vào tạo ấn tượng đầu tiên nên đây là nơi tạo ấn tượng quan trọng nhất.

Cổng hoa này có giá 30 triệu chưa tính mái vòm.

  1. Cổng hoa hồng

Như đoạn trên BB wedding & event có nói rằng nhiều trường hợp: cổng hoa chính là chỗ làm lễ thề nguyện trước quan khách. Đây chính là một ví dụ của cổng hoa làm lễ.

Nét đáng yêu của cổng hoa màu hồng đặc biệt được tổ chức tại Hạ Long nên chi phí vận chuyển và lắp đặt trang trí cổng hoa này là 45 triệu.

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long
  1. Cổng hoa công chúa

Đây là cổng hoa thể các bạn có thể tham khảo mẫu từ công chúa Beatrice của Anh. Mới vừa tổ chức cưới tháng 7/2020

Cổng ra cưới

 

Bạn còn băn khoăn và thắc mắc về cổng hoa có thể liên hệ trực tiếp với BB Wedding & event  để được giải đáp nhé.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mới có thể làm hài lòng các bạn.

Các bước làm việc của BB Wedding & event

  1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
  2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
  3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế chi tiết, sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới

4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới

  1. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *