Trang trí phòng cưới

Trang trí phòng cưới

Phòng cưới hay còn gọi là phòng tân hôn dành cho các cặp đôi mới cưới. Theo quan niệm của người xưa, phòng cưới là nơi khởi đầu của hôn nhân, cũng là nơi gắn kết tình cảm vợ chồng. Bạn nên có 1 phòng tân hôn đẹp như một lời chúc ý nghĩa dành cho cặp đôi.

Bạn đã có ý tưởng gì để trang trí cho phòng tân hôn ? Hay bạn còn đang phân vân chưa biết chọn như thế nào ?

BB wedding & event sẽ giới thiệu vài mẫu trang trí phòng cưới để các bạn tham khảo nhé.

  1. Trang trí phòng cưới màu trắng xanh

Màu sắc là yếu tố chủ đạo trong các thiết kế phòng ngủ, bạn chọn phong cách gì ? Màu sắc là điểm nhấn chính. Phòng cưới màu trắng xanh này đem lại cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ… Dù rằng trang trí với lá thì cũng không để lâu được, lâu nhất chắc khoảng 2 ngày bạn sẽ phải thay cái mới.

Nhưng trong đêm tân hôn thì lại khác, cảm giác lạ lẫm, mới mẻ, tinh tế nhe nhàng thế này sẽ làm cho tân lang – tân nương cảm thấy thoải mái sau 1 ngày đám cưới vất vả. Bạn đã phải đứng cả ngày nhận lời chúc từ mọi người nên sau thời gian mệt mỏi đấy được nằm trên chiếc giường thế này thì thật lả khoảnh khắc thư thái.

Giường cưới

  1. Trang trí kiểu hiện đại màu hồng

Màu hồng – màu của tình yêu, khi bạn đang yêu, bạn thấy cuộc sống thật sự chuyển sang màu hồng. Tương lai màu hồng, tình yêu màu hồng… Bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc khi lấy được người mình yêu. Cả con đường hôn nhân phía trước trải đầy hoa hồng

Ngoài ra thì màu hồng là màu tượng trưng cho sự lãng mạn, mơ mộng và tâm trạng của những người khi yêu. Bởi màu hồng là sự kết hợp của màu đỏ và trắng. Màu hồng nhận được sự ham muốn từ màu đỏ, màu trắng cho nó cơ hội để đạt được thành công và hiểu biết.

Hãy thử biến phòng ngủ của bạn thành một phòng tân hôn màu hồng đi.

Giường hồng

  1. Trang trí kiểu quý tộc 

Phong cách trang trí theo kiểu quý tộc ngày xưa cũng được nhiều ban yêu thích. Đặc biệt các bạn có sở thích mê đắm các bộ phim hoàng tộc châu âu.  Ở phong cách quý tộc thì luôn luôn có nhiều chi tiết ren, chất liệu sang chảnh, bố cục và ánh sáng tốt.

Bạn có thể tham khảo để tạo không gian riêng cho mình

Giường cưới hoa

  1. Trang trí phòng tân hôn sang trọng

Ngày nay với cuộc sống hiện đại thì phòng ngủ mang nhiều kiến trúc hiện đại và sang trọng. Với thiết kế phòng ngủ màu trắng tinh khôi cùng một chút hoa để cho đêm tân hôn trở nên thật đặc biệt hơn những đêm khác.

Trang trí phòng cưới
Trang trí phòng cưới
  1. Trang trí phòng cưới kiểu Công chúa

Cô dâu nào cũng từng mơ ước đến một đám cưới lộng lẫy và chính mình là cô công chúa trong đám cưới đấy. Vậy thi tại sao đêm tân hôn bạn không tự trang trí chiếc giường của mình thành chiếc giường công chúa ?

Trang trí phòng cưới

Bạn có thể dựa vào hình ảnh của chúng tôi để lên được ý tưởng trang trí cho phòng tân hôn của mình nhé.

Phòng cưới thì ngoài trang trí khung cảnh với hoa, nến, bóng bay và mùi hương ra thì bạn có thể mua thêm bộ chăn ga gối đệm đi cùng màu để không gian thêm lãng mvafT Thưởng thức không gian lãng mạn này thật tốt nhé. Các bạn cần thêm tư vấn trang trí hãy liên hệ với BB wedding&event .

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

 

 

3 thoughts on “Trang trí phòng cưới

  1. Pingback: 4 lý do vì sao nên chọn đơn vị tổ chức tiệc cưới trọn gói - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: 5 dòng nước hoa cô dâu cao cấp hương sắc thanh lịch và cuốn hút - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Đám cưới truyền thống và đám cưới hiện đại khác biệt như thế nào? — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *