Tất tần tật kinh nghiệm tổ chức du lịch teambuilding cho công ty

Để quan tâm đến đời sống nhân viên, rất nhiều công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các tour du lịch teambuilding vào những dịp hè hàng năm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm tổ chức du lịch teambuilding cho công ty mà bạn có thể tham khảo.

Ở một công ty, chắc hẳn các phòng ban trong giờ hành chính làm việc thường ít có cơ hội “chém gió” tiếp xúc tâm sự riêng nên rất khó để hiểu cũng như gắn kết được với nhau. Do vậy, những buổi tổ chức du lịch teambuilding là thực sự cần thiết. 5 kinh nghiệm tổ chức du lịch teambuilding sau đây sẽ giúp buổi teambuilding của bạn thành công hơn bao giờ hết.

Thứ nhất là, lựa chọn địa điểm thích hợp tổ chức du lịch teambuilding 

Bao giờ cũng thế, việc cho nhân viên công ty đi nghỉ dưỡng ở đâu ban lãnh đạo công ty đều có sự sắp đặt sẵn. Bởi có xác định được địa điểm, mới xây dựng được chương trình tổ chức các hoạt động cho anh em công ty như những địa điểm ngoài trời, bãi biển, công viên… là những lựa chọn thường xuyên của các công ty khi có dự định tổ chức tour du lịch teambuilding.

du lịch teambuilding

Kinh nghiệm thứ hai tổ chức du lịch teambuilding cho công ty là chọn ra người quản trò vui tính:

Bất kỳ một trò chơi hoạt náo nào cũng cần có một người quản trò, đặc biệt là những trò chơi tập thể thì người quản trò hài hước vui tính sẽ giúp buổi teambuilding trở nên sôi động đúng như tên gọi của nó. Thông thường, người quản trò sẽ kiêm luôn vai trò MC xuyên suốt nội dung chương trình. Một số công ty có thể tận dụng cây nhà lá vườn nhưng cũng có một số công ty chịu chơi thuê hẳn một đơn vị chuyên cung cấp quản trò và tổ chức các hoạt động teambuilding.

Kinh nghiệm thứ ba tổ chức du lịch teambuilding cho công ty là có kế hoạch cụ thể:

Bất cứ việc làm nào cũng cần phải có một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết. Bởi có kế hoạch chương trình thì bạn mới biết mục tiêu cuối cùng của bạn là gì, có những trò chơi nào được tổ chức, và số lượng người tham gia những trò chơi đó là như thế nào?

du lịch teambuilding

Kinh nghiệm thứ tư là hãy luôn tạo ra những trò chơi thú vị:

Các trò chơi cho chuyến du lịch teambuilding cần phải luôn đảm bảo sự sôi động và hấp dẫn được nhiều người tham gia chơi như: trò kéo co, nhảy bao bố, đập niêu…

Kinh nghiệm thứ năm là tìm đơn vị chuyên tổ chức du lịch teambuilidng chuyên nghiệp.

Đây được xem là một lựa chọn cân não nhất, nhưng nếu bạn chọn được đơn vị tổ chức tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí thì nhân viên của bạn sẽ được hưởng một kỳ nghỉ thật thú vị đó.

Với 5 kinh nghiệm tổ chức du lịch teambuilding mà BB Wedding & Event nêu trên đây, hy vọng sẽ mang đến cho công ty bạn những trải nghiệm đầy thú vị và gắn kết tập thể công ty vững mạnh, đoàn kết hơn sau buổi hoạt động, vui chơi này.

du lịch teambuilding

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *