5 ý tưởng độc, lạ, ấn tượng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để công ty nhìn lại chặng đường đã qua của mình. Vì vậy, để buổi lễ trở nên trang trọng cần có 5 ý tưởng độc, lạ và ấn tượng. Hãy cùng BB Wedding & Event tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ý tưởng độc, lạ, ấn tượng đầu tiên được nhắc đến cho lễ kỷ niệm thành lập công ty là tạo video dành riêng cho công ty.

Những hoạt động, những hình ảnh của công ty sẽ được ghi lại cùng với lời bình luận đầy thú vị sẽ được ghi lại qua khung hình của từng thước phim. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty với nhau.

ý tưởng độc

Ý tưởng độc, lạ, ấn tượng thứ hai được nhắc đến trong lễ kỷ niệm thành lập công ty là tạo chủ đề cho buổi lễ.

Mỗi năm cứ đến ngày thành lập của công ty ai nấy đều rộn ràng bàn tán về nó. Để tạo nên sự bất ngờ, hấp dẫn và kích thích sự tò mò của các nhân viên thì các công ty thường nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Eventage đưa ra những chủ đề hay cho ngày lễ kỷ niệm của mình.

Ý tưởng độc, lạ thứ ba được nhắc đến trong lễ kỷ niệm thành lập công ty là thiệp mời.

Mặc dù ngày nào cũng gặp mặt nhân viên tại công ty, nhưng đến ngày trọng đại này nhân viên được nhận thiệp mời của lãnh đạo về việc tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty thì họ cũng cảm thấy được tôn trọng về sự đóng góp của họ trong sự nghiệp phát triển của công ty.

ý tưởng độc

Ý tưởng độc lạ thứ tư để không gây sự nhàm chán trong buổi lễ thành lập công ty là tổ chức trò chơi

Việc tổ chức các trò chơi vui nhộn cho toàn bộ nhân viên tham gia thì thật là vui phải không nào. Không những thế tổ chức trò chơi team còn giúp cho các nhân viên đoàn kết với nhau hơn, giúp công ty thuận lợi kinh doanh.

ý tưởng độc

Ý tưởng độc, lạ thứ năm không thể thiếu trong bất kỳ một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty nào là việc dùng tiệc.

Đây được coi là phần gắn bó nhất trong mỗi buổi lễ, thời gian này mọi người mới có thời gian để chuyện trò, để chia sẻ với nhau nhiều điều. Tuy nhiên, vì là ngày kỷ niệm thành lập nên số lượng khách mời tham gia sẽ rất đông nên việc lên thực đơn, chọn món để phù hợp với đa số đông khách thì lại không hề đơn giản chút nào. Nếu như công ty bạn đông nhân viên, bạn có thể đưa ra cách bỏ phiếu các món ăn ngay tại công ty. Hoặc đối với những công ty vừa và nhỏ thì việc đặt tiệc ngoài trời sẽ gắn kết tinh thần đoàn kết, vui vẻ và đầm ấm hơn bao giờ hết.

Trên đây là 5 ý tưởng độc, lạ, ấn tượng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty mà Eventage đút rút lại từ kinh nghiệm thực tế tổ chức sự kiện. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi 0989.199.882 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của Eventage.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *