Những lỗi lầm cần tránh trong tuyển nhân viên event TPHCM

Trong quá trình tuyển nhân viên event TPHCM, người tổ chức sự kiện rất hay mắc phải một số lỗi trong khâu tuyển nhân sự tổ chức event. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lỗi lầm cần tránh trong tuyển nhân viên event TPHCM. 

Những lỗi lầm cần tránh trong tuyển nhân viên event TPHCM

1. Lỗi cần tránh trong tuyển nhân viên event TPHCM là không có những cuộc hẹn phỏng vấn

Lĩnh vực chúng ta kinh doanh là sự kiện, nó cũng như là nghệ thuật và dù ít hay nhiều vẫn thích hợp với những ai có năng khiếu. Đó là lý do ta không thể bỏ qua buổi hẹn phỏng vấn. Đây là cơ hội để tìm hiểu về nhân viên, ưu điểm và khuyết điểm của họ, mong muốn được cống hiến ở vị trí nào trong nhóm. Thực tế và đơn xin việc vẫn là một khoảng cách tương đối. Đối tượng bạn chọn sẽ mang biểu tượng của thương hiệu chứ không phải là một người làm việc bán thời gian.

tuyển nhân viên event TPHCM

2. Lỗi cần tránh trong tuyển nhân viên event TPHCM thứ hai

Không kiểm tra năng lực trước khi tuyển dụng. Một vài câu hỏi trong lĩnh vực chuyên môn hoặc một bài kiểm tra đánh giá năng lực có thể làm tại chỗ hoặc mang về nhà nếu nội dung cần thời gian nghiên cứu sẽ giúp bạn đánh giá và xác thực được năng lực họ một cách chính xác nhất so với đơn xin việc. Trong thời buổi mà mọi thứ đều có thể mua được thì bằng cấp cũng không ngoại lệ, nó chỉ đơn giản là một tấm vé giúp người ta vượt qua vòng sơ tuyển, lọt vào danh sách phỏng vấn của nhân sự.

tuyển nhân viên event TPHCM

3. Lỗi cần tránh thứ ba là vốn nhân sự quá hạn chế

Chất lượng của nhân viên sự kiện bạn thuê luôn tỷ lệ thuận với số tiền lương mà bạn phải thanh toán cho họ. Có thể việc tuyển nhân sự trên trang web việc làm miễn phí như một cách tiết kiệm tiền. Nhưng ngược lại chuyên môn của họ sẽ không đáp ứng được yêu cầu mà bạn mong đợi. Thay vào đó hãy hợp tác với những công ty nhân sự chuyên về tổ chức sự kiện có kinh nghiệm chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Một vài nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp cũng mang lại hiệu suất hơn cả một đội ngũ nghiệp dư.

Ngoài ra, một lỗi cần tránh trong tuyển nhân viên event TPHCM là quá chú trọng đến ngoại hình.

Phải công nhận ngoại hình là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng chú ý đến phòng trưng bày hay triển lãm của bạn, nhưng mức độ kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và cá tính của nhân viên chính là nguyên nhân then chốt để ký được một hợp đồng dịch vụ uy tín.

Có thế nói trong quá trình tuyển nhân viên event TPHCM, các công ty tổ chức sự kiện nên tránh mắc phải những sai lầm trên để có thể lựa chọn được một nhân viên sự kiện có năng lực đáp ứng được yêu cầu công việc.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *