Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã

Hoa để bàn đám cưới được xem là một phần không thể thiếu trong các lễ cưới bởi nó là biểu tượng của cái đẹp. Cái đẹp ở đây là cái đẹp của tình yêu, cái đẹp của đôi uyên ương và cái đẹp của cuộc hôn nhân này. Vậy ở mỗi đám cưới được diễn ra, hoa tươi được trang trí và thường sẽ có hẳn cả một concept về hoa để phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn của cô dâu và chú rể.

Tuy nhiên không phải ở đám cưới nào cũng cần sự cầu kỳ như thế nhưng một điều chắc chắn rằng ở tất cả các lễ cưới luôn phải có hoa để bàn – vật được trang trí trên bàn tiệc dành cho khách mời. Nó vừa thể hiện được tinh thần của hôn lễ, vừa như là sự tôn trọng, lời cảm ơn tới các vị khách có mặt tại buổi chung vui của đôi uyên ương. Hiểu được điều này, Thái Kim Ngọc sẽ gợi ý một số mẫu hoa để bàn đám cưới vừa tinh tế vừa trang nhã để các bạn tham khảo!

Hoa để bàn được trang trí trong lọ thủy tinh

Tùy vào từng địa điểm, từng concept của từng tiệc cưới thì sẽ phù hợp với từng mẫu, kiểu hoa để bàn riêng. Và có lẽ, hoa để bàn được cắm trong lọ tinh là một trong những lựa chọn hàng đầu vì nó có thể áp dụng với hầu hết cho các kiểu lễ cưới.

Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã
Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã

Với những lễ cưới ngoài trời, điểm nhấn là vẻ đẹp của thiên nhiên thì lúc này chỉ cần những lọ hoa nhỏ nhắn vừa đơn giản mà lại tinh tế sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Hoặc đối với những hôn lễ tại các nhà hàng khách sạn sang trọng, lọ hoa để bàn được cắm trong các bình thủy tinh với kiểu dáng cầu kỳ lại chính là điểm nhấn, điểm hút mắt đối với các vị khách.

Lẵng hoa cưới để bàn 

Các lẵng hoa cưới để bàn thường được sử dụng với các đám cưới theo phong cách hiện đại. Các lẵng hoa được cắm theo các phong cách khác nhau để phù hợp với chủ đề chung, tổng thể của hôn lễ. Màu sắc và loại hoa được sử dụng cũng là một trong những điểm nhấn cần được lên ý tưởng một cách tỉ mỉ.

Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã
Mẫu lãng hoa cưới để bàn

 

Ví dụ đối với các tiệc cưới với tông màu xanh, trắng thì lẵng hoa cũng cần có điểm nhấn về màu sắc tương tự như gồm cả xanh của cây cỏ lẫn trắng. 

Hoa để bàn đám cưới phong cách vintage

Với các lễ cưới mang phong cách vintage pha chút retro theo hơi hướng vừa cổ điển vừa đơn giản thì không thể chọn những lọ hoa hay lẵng hoa nổi bật và màu mè được. Thay vào đó, các bình hoa nhỏ nhắn với các tone màu hơi trầm như nâu, các màu thiên gỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã
Hoa cưới để bàn phong cách vintage

Set lọ hoa đám cưới để bàn 

Đối với các cặp đôi yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn phải đẹp và tinh tế thì những lọ hoa với các kích thước khác nhau được trang trí theo 1 combo tổng thể lại mang đến tinh thần ấy cho hôn lễ. Với set lọ hoa này, điểm nhấn không phải là loài hoa được dùng để trang trí mà là sự kết nối giữa những lọ hoa với nhau để cho ra một bàn tiệc vừa đẹp, tinh tế mà không quá phô trương.

Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã
Set hoa cưới để bàn sang trọng

Combo hoa cưới kết hợp cùng nến thơm 

Hoa là biểu tượng của cái đẹp, nến là gia vị tạo mùi hương. Không gì tuyệt vời hơn khi chúng đi đôi với nhau để góp phần tạo ra không khí lãng mạn của hôn lễ. Thường với những bàn tiệc dài, mang phong cách Châu Âu thì combo hoa và nến là lựa chọn hàng đầu vì nó vừa mang đúng tinh thần của tiệc cưới cũng dễ thuận tiện cho việc trang trí theo bàn dài. 

Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã
Comno hoa cưới cùng nến thơm

Giỏ hoa để bàn đám cưới tinh tế 

Mẫu hoa để bàn đám cưới tinh tế và trang nhã
Giỏ hoa cưới để bàn tinh tế

Các tiệc cưới ngoài trời nhất là đối với tiệc cưới theo concept gần gũi với thiên nhiên thì giỏ hoa được cắm trong những làn bằng cói được xem như là lựa chọn không thể thay thế. Lúc này, các giỏ hoa như hiện thân cho một cái cây, một sự sống của thiên nhiên vừa đẹp lại là một điểm nhấn ấn tượng cho bàn tiệc. 

Trên đây là 6 gợi ý các mẫu hoa để bàn đám cưới. Cả 6 mẫu trên đây đều có những điểm nhấn riêng tùy từng lễ cưới và tinh thần của hôn lễ mà cô dâu và chú rể muốn truyền đạt. Và trên hết cả 6 kiểu này đang được ưa chuộng và thịnh hành ở thời điểm hiện tại cũng như phù hợp với hầu hết các thể loại và phong cách lễ cưới từ Á sang Âu để các cặp đôi tham khảo. Bạn có thể ghé thăm fanpage BB Wedding của Thái Kim Ngọc để xem được nhiều nội dung hay hơn nhé!

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *