3 Mẫu phòng tân hôn đẹp

Mẫu phòng tân hôn đẹp

Chuẩn bị cho đám cưới đã rất nhiều việc rồi nhưng chuẩn bị phòng cho đêm tân hôn cũng làm bạn đau đầu không kém. Bạn hãy hỏi xem bạn đời của mình mong muốn một phòng tân hôn như thế nào ? Màu sắc, kiểu dáng, phong cách phải làm sao để cả hai cùng thấy thoải mái và yêu thích. Lựa chọn một mẫu phòng tân hôn đẹp luôn làm cho các cô dâu- chú rể phải suy nghĩ, bạn có thể tham khảo những mẫu sau đây thể thấy được sự phong phú của từng cặp đôi mà còn tuỳ thuộc vào văn hoá của từng nước.

BB wedding & event sẽ đem lại cho các bạn vài ý tưởng để các bạn tham khảo nha

  1. Mẫu phòng tân hôn Châu Âu

Mang cả khu vườn vào phòng ngủ là một trong những xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Phong cách phóng khoáng, luôn đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện. Đây là mẫu phòng ngủ dành cho các bạn có hơi hướng yêu thích thiên nhiên, đơn giản và mê các loại hoa. Đương nhiên là phong cách Châu Âu cũng có rất nhiều kiểu…

Bạn có thể tham khảo thêm trên các nền tảng mạng xã hội như Pinterest hay Instagram để có nhiều ý tưởng hơn nữa cho phong cách này.

Mẫu phòng tân hôn đẹp
Mẫu phòng tân hôn đẹp
  1. Mẫu phòng tân hôn Châu Á

Châu Á với đám cưới luôn luôn coi trọng màu đỏ, coi màu đỏ là màu quyền lực, may mắn và hạnh phúc nên màu đỏ được rất nhiều gia đình sử dụng. Thời xa xưa màu đỏ chỉ được dùng trong hoàng gia, quý tộc và đám cưới. Ngày nay màu sắc không còn là đặc quyền của vua chúa nữa, bạn có thể sử dụng tuỳ ý mình.

Màu đỏ đem lại cảm giác ấm áp. Để không gian phòng không bị quá nóng, bạn có thể trang trí lựa chọn thêm các gam màu khác cho hài hòa.

Mẫu phòng tân hôn đẹp
Mẫu phòng tân hôn đẹp
  1. Mẫu phòng tân hôn Việt Nam

Đây là mẫu phòng dành cho các cặp đôi yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng cùng màu sắc đơn giản tinh tế. Giường ngủ sử dụng màu trắng cổ điển. Phòng ngủ khá nhẹ nhàng. Bạn có thể trang trí thêm các bình hoa ở hai bên hoặc trên bàn…

Dưới đây là ảnh căn phòng tân hôn trong một bộ ảnh chụp tại Hội An, phòng cưới của khách sạn La Siesta Hội An. Bạn có thấy một phòng cưới sang chảnh và đầy tinh tế không?

Giường cưới kiểu á

Trong lúc tìm kiếm những mẫu phòng tân hôn đẹp, mình vô tình khám phá ra một bầu trời những bức ảnh xuất sắc mà các bạn có thể tham khảo nha. Dù chỉ là mơ ước hay lấy cảm hứng thì mình thấy nó cũng rất gía trị.

Phong cách trang trí phòng tân hôn tuỳ thuộc hoàn toàn vào gu và sở thích, sẽ không có đúng – sai hay xấu đẹp mà chỉ là bạn thực sự thích phòng tân hôn này không thôi ? Ngắm phòng tân hôn cùng mình nhé.

Hãy tận hưởng đám cưới cũng như những giây phút ngọt ngào này nhé.

Chúc bạn chọn được một phong cách hợp với mình.  Cần thêm tư vấn đề trang trí hãy liên hệ BB wedding & event  để thêm các thông tin nhé.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Womenhealth

2 thoughts on “3 Mẫu phòng tân hôn đẹp

  1. Pingback: Cách trang trí phòng tân hôn - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Hướng dẫn qui trình lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *