Các mẫu nail dành cho cô dâu trong ngày cưới

Nail dành cho cô dâu

Ngày cưới đang đến dần và cô dâu thật sự bận rộn với hàng chục các đầu việc để tổ chức đám cưới. Nhưng mà bạn biết đấy, bạn cần phải chăm sóc bản thân thật tốt. Vì ngày cưới, việc phải chỉn chu và trở nên đẹp nhất là việc quan trọng. Trước ngày cưới 2-3 ngày bạn có thể dành thời gian làm một bộ nail thật đẹp.

Bạn có thể chọn những bộ móng mà ngày thường chưa bao giờ bạn dám làm hoặc có thể làm những bộ màu đơn giản, chỉ làm sao cho nhẹ nhàng nhất. Hầu hết các cô dâu sẽ chọn màu trắng vì váy cưới đa phần là váy trắng. Đương nhiên ở một số địa phương như Miền Nam thì váy rất nhiều màu và một cô dâu có thế thay 3-10 váy. Bạn có thể chọn màu nào phù hợp nhất với váy cứoi của bạn.

Ngọc sẽ gợi ý một vài mẫu nail dành cho cô dâu trong ngày cưới nhé.

  1. Đơn giản

Đơn giản từ cách để móng cho đến bộ màu nude nhẹ nhàng. Bạn có thể thấy bàn tay mình trở nên đẹp hơn và nuột nà hơn. Gắn một vài ngón những hạt đá trắng dịu dàng.

Nail dành cho cô dâu

 

 

  1. Màu hồng thần thánh

Cô dâu thường chọn váy trắng nên phần lớn bạn có thể chọn màu trắng làm chủ đạo, hoặc màu hồng nêu bạn cảm thấy hợp lý. Bạn có thể gắn thêm những phụ kiện xinh xắn.

 

Nail dành cho cô dâu

Nail dành cho cô dâu

Nail dành cho cô dâu

  1. Bộ nail đặc biệt

Ngoài các bộ nail đơn giản thì bạn có thể tự thưởng cho mình một bộ móng siêu điệu đà sau đây. Đương nhiên là các bạn biết rằng mỗi bộ móng như này thường mất 1-3h đồng hồ để sơn, để gắn đá, gắn hạt lên trên móng. Nhưng bạn là cô dâu mà, cả đời có mấy lần ? Hãy tận hưởng nhưng gì đặc biệt nhất.

Nail dành cho cô dâu

 

  1. Đắp móng giả

Nếu bạn là một cô gái không có móng tay quá dài  lại mong muốn một bộ móng dài giống các chị em. Vậy bạn có thể chọn đắp bột hay gắn móng tay giả đã có sẵn sơn hoặc sơn theo ý thích.

Với công nghệ ngày nay, bạn không phải chờ đợi nhiều, không phải để móng thật dài và kiêng làm việc. Chỉ cần bạn muốn trong khoảng 3-4h làm việc, bạn sẽ có ngay một bộ móng tay bạn chưa từng bao giờ có.

Nail dành cho cô dâu

 

  1. Bộ móng lạ

Bạn có thể yêu cầu vẽ hoặc gắn lên móng tay những hoạ tiết lạ và độc. Sử dụng ánh vàng hoặc nhũ vàng ấn tượng….

>>> ĐỌC THÊM : trang trí đám cưới tại khách sạn

Ngoài các mẫu mà bạn xem ở đây, bạn có thể tham khảo trên pinterest những mẫu nail dành cho cô dâu hoặc khách nữ. Mình chọn đây vài mẫu xinh xinh để các bạn ngắm qua.

 

Chúc cô dâu có thể chọn được một bộ móng tay mà mình yêu thích.

 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *