Tổ chức tiệc cưới ngoài trời và 3 lưu ý không thể bỏ qua

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Một sự kiện được tổ chức ngoài trời, được hít thở không khí trong lành thì thật là một cách tổ chức tiệc khá lý thú và hấp dẫn cho những người yêu thiên nhiên. Tuy nhiên, để tổ chức tiệc cưới ngoài trời tốt bạn cần một số lưu ý sau mà BB wedding & event từng có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Lưu ý thứ nhất khi tổ chức tiệc ngoài trời là yếu tố thời tiết:

Khi bạn đưa ra quyết định sẽ tổ chức tiệc ngoài trời thì hẳn bạn phải xác định được yếu tố thời tiết sẽ diễn ra thất thường phải không nào? Nhưng để chương trình của bạn được diễn ra suôn sẻ dù trời mưa hay nắng thì bạn cũng nên lựa chọn một giải pháp an toàn như tiệc bán ngoài trời hay lựa chọn nhà có mái che chẳng hạn.

Hầu như tất cả các sự kiện – đám cưới diễn ra ngoài trời đều phải có phương án B. Tức là nếu như chẳng may hôm đó trời mưa thì ballroom trong phòng khách sạn có đủ chỗ đế chứa từng đấy con người không ? Hay phải có phương án làm khung với mái nhựa trong vừa có cảm giác thân thiện với môi trường bên ngoài nhưng lại cực kì an toàn. Bạn hãy chuẩn bị cho mình những phương án tốt nhất phù hợp với chi phí bạn có thể bỏ ra. Đối với nhà bạt mái trong như hình thì chi phí cho nó khá cao.

Tổ chức cưới ngoài trời
Tổ chức cưới ngoài trời

Lưu ý thứ hai : trang trí bàn tiệc ngoài trời theo tính chất riêng.

Thông thường nhiều đám cưới, khách hàng hay chọn bàn tròn để bày tiệc, với mong muốn tạo sự ấm cúng, thân mật, nhưng cũng có những tiệc ngoài trời họ sử dụng bàn chỉ để đựng đồ thức ăn, nước uống như những tiệc BBQ thịt nướng chẳng hạn. Để mang tính thẩm mỹ, nhiều vị khách cũng rất để tâm đến cách trang trí bàn tiệc như: đĩa đựng đồ thủy tinh, ly thủy tinh, dải khăn bàn – các yếu tố làm tăng tính hấp dẫn cho bàn tiệc.

Trang trí bàn tiệc cũng là một nghệ thuật sắp đặt mà người chủ của bữa tiệc đã rất để tâm để có bàn tiệc đẹp theo đúng gu và chuẩn của concept.

Bên cạnh cách sắp xếp bàn tiệc tròn với 10 người rất phổ biến ở Việt Nam thì bạn còn có thể tham khảo bàn tiệc dài từ 20 người trở lên, rất xinh. Từng chi tiết trên bàn tiệc được tính toán các khoảng cách giữa 2 người, rồi hoa bàn tiệc…

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Hay như với bàn tiệc buffet, với rất nhiều các món ăn, thức uống khác nhau, bạn cũng nên sử dụng nhiều vật dụng trang trí khác nhau sẽ tạo được ấn tượng cho không gian tiệc. Bên cạnh đó, các tấm vải trải bàn phải được phủ đều các góc bàn và các trang trí một ít bóng đèn nhỏ xung quanh mép bàn, nên dành riêng một chiếc bàn để đặt thủy tinh, đĩa và dụng cụ dao, muỗng, nĩa. Một bàn cho các loại thức uống, một bàn dành cho thức ăn để giúp khách mời thuận tiện hơn trong bữa tiệc.

Lưu ý thứ ba khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời là trao đổi với đơn vị tổ chức:

Để buổi tiệc của bạn thành công và ghi lại dấu ấn trong lòng khách mời, bạn sẽ phải trao đổi với đơn vị tiệc ngoài trời sao cho ý tưởng buổi tiệc thật sáng tạo và hấp dẫn khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả mọi trao đổi này cần được thống nhất và cùng nhau thực hiện.

Tiệc cưới ngoài trời lúc nào cũng là mơ ước của hầu hết các cô dâu trên thế giới nên nếu bạn là cô dâu may mắn đó thì hãy để BB Wedding & event cùng bạn lên kế hoạch tổ chức đám cưới và trang trí cho không gian đúng như những gì bạn từng mơ ước tới.

Dù đám cưới nhỏ xinh với vài ngừoi bạn thân cùng gia đình hay là những đám cứoi lớn lên đến 1000 khách mời thì BB wedding& event đều có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng độc đáo, lạ và phù hợp với nhu cầu tổ chức của bạn. Hãy cùng ngắm nhìn 1 vài hình ảnh để bạn có thể tưởng tượng ra dễ dàng hơn những gì mà bạn muốn tổ chức cho đám cưới trong mơ của mình nhé.

Bàn tiệc ngoài trời
Bàn tiệc ngoài trời

Trên đây là 3 lưu ý không thể bỏ qua để tổ chức tiệc ngoài trời thành công và suôn sẻ, mà  BB wedding & event đã tổng hợp lại trong quá trình tổ chức đám cưới thời gian qua.

Bạn đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *