Thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu?

Một trong những băn khoăn lớn nhất của các nhà tổ chức sự kiện khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện là địa điểm tổ chức sự kiện. Mặc dù các địa điểm tổ chức sự kiện rất nhiều nhưng để thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt lại là một việc hết sức khó khăn của các công ty, doanh nghiệp.

  1. Yếu tố đáp ứng yêu cầu của một địa điểm cơ bản

Một địa điểm cơ bản cần đáp ứng một số yếu tố sau: giao thông đi lại thuận tiện, đáp ứng đủ số lượng thành viên tham gia, dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng kèm theo tốt, có hỗ trợ cho thuê âm thanh, ánh sáng…

  1. Địa điểm tổ chức sự kiện

Dựa vào những yếu tố trên cùng kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm,  BB Wedding & Event tổng hợp một số địa điểm tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh theo 2 loại: sự kiện trong nhà và sự kiện ngoài trời.

2.1. Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời

Một khi bạn muốn tổ chức các buổi triển lãm, hội chợ, teambuilding… thì chắc chắn một điều là bạn cần thuê địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo các địa điểm sau:

– Khu du lịch Văn Thánh: Được coi là một địa điểm lý tưởng tại Sài Gòn, với không gian xanh mát, trang trí theo lối truyền thống thích hợp với tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm, teambuiding, ngày hội gia đình… Với tổng diện tích hơn 77.000 m2, khu du lịch Văn Thánh có thể tiếp đón tới 2000 người cùng một lúc cho mỗi sự kiện.

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu?

– Thảo Điền Village: Được biết đến là khu nghỉ dưỡng phức hợp nổi tiếng và cao cấp tại quận 2, không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, thiết kế đậm chất châu Âu sang chảnh, Thảo Điền còn là không gian cho những bữa tiệc ngoài trời.

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu?

– Đông Hồ Eden: Không chỉ là nơi sở hữu những hội trường lớn cho sự kiện hoành tránh trong nhà, Đông Hồ Eden cũng được liệt kê vào danh sách những nơi đáng để thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời cùng những sự kiện hoành tráng và đặc sắc.

2.2 Địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà

Các event như sinh nhật, liên hoan, Gala, tiệc tân niên…đều cần thuê địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà. BB wedding sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa điểm nổi tiếng chất lượng mà giá thành lại rất rẻ.

– Intercontinental Saigon: là một khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Intercontinental Saigon được biết đến là khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Không chỉ sở hữu hệ thống buồng phòng tiêu chuẩn 5 sao, Intercontinental còn đáp ứng các dịch vụ về tổ chức sự kiện trong nhà với sức chứa lên đến 600 người.

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu?

– Novotel Saigon centrel: Nằm ở trung tâm quận 3, Novotel là hệ thống khách sạn 4 và 5 sao đẳng cấp thế giới. Có mặt ở nhiều thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Novotel không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp mà đây cũng là địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với phòng hội thảo rộng lớn và có một số phòng nhỏ phục vụ các sự kiện có quy mô nhỏ hơn.

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu?

– Eastin Grand hotel Saigon: Cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 10 phút di chuyển, rất thuận tiện giao thông và phù hợp cho nhiều thành viên ở xa khi bay về thành phố Hồ Chí Minh để dự sự kiện. Không gian sang trọng, cuốn hút cùng dịch vụ 5 sao cao cấp sẽ đáp ứng được mọi sự kiện như tiệc cưới, hội nghị, hội thảo…

  1. Cách lựa chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất

Có thể mỗi địa điểm trên đều có những ưu điểm và nhược điểm với sự kiện của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất? Dưới đây là một số nguyên tắc trong chọn địa điểm bạn cần nắm được: 

– Địa điểm phải vừa đủ cho số lượng người tham gia

– Địa điểm phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện

– Chọn địa điểm đáp ứng được những yêu cầu của chương trình

– Địa điểm vừa mức kinh phí bạn chi ra

– Địa điểm tổ chức đáp ứng được kịch bản tổ chức chương trình

Trước khi lên kế hoạch về địa điểm, một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ xem xét các nguyên tắc trên, trả lời được những câu hỏi như: có bao nhiêu người tham gia? Có bao nhiêu tiền để chi cho việc thuê địa điểm? Kịch bản gồm những hạng mục nào?… từ đó mới có cơ sở cho việc tìm địa điểm phù hợp.

Có thể nói, địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng nhất và đóng vai không thể thiếu trong việc góp nên một chương trình thành công, hiệu quả và như mong muốn.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện, bạn có thể liên hệ BB Wedding & Event – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Với nhiều năm trong ngành sự kiện, BB Wedding & Event có hệ thống đối tác chuyên nghiệp, hợp tác toàn diện.

Việc duy nhất của khách hàng là cho BB Wedding & Event biết về số lượng người tham gia, thời gian dự kiến tổ chức và loại sự kiện, tất cả những hạng mục còn lại, BB Wedding & Event sẽ giúp bạn. Bao gồm: lựa chọn địa điểm phù hợp nhất, đáp ứng đủ các yêu cầu về số lượng thời gian, kịch bản, yêu cầu về chương trình…

Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, BB Wedding & Event sẽ thiết kế và xây dựng nên kịch bản hấp dẫn nhất cho sự kiện như: hỗ trợ phương tiện vận chuyển cho khách hàng, cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED trọn gói, cho thuê MC, PG, nhân sự chuyên nghiệp hỗ trợ chương trình…. Lựa chọn BB Wedding & Event, bạn sẽ không phải lo bất cứ điều gì, BB Wedding & Event sẽ lo cho bạn.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

 

One thought on “Thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu?

  1. Pingback: 6 lưu ý bắt buộc phải nhớ khi tổ chức sự kiện cho công ty - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *