Tìm việc làm tổ chức sự kiện tại HCM đơn giản nếu biết mẹo này

Đối với những sinh viên mới ra trường hoặc người chưa có nhiều kinh nghiệm thì tìm việc tổ chức event sẽ khá khó khăn. Tìm việc làm tổ chức sự kiện HCM sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết đến 4 mẹo nhỏ sau đây của BB Wedding & Event .

  1. Chỉnh sửa profile cá nhân

Profile cá nhân chính là “màn chào hàng” đầu tiên của bạn đối với nhà tuyển dụng. Tuy việc điều chỉnh CV là một việc làm mất khá nhiều thời gian nhưng lại vô cùng quan trọng. Bạn nhất định phải đọc kỹ bản mô tả công việc để tìm ra từ khóa và khéo léo chèn chúng vào các mục quan trọng nhất, nhất là phần kinh nghiệm làm việc các kỹ năng cần thiết cho công việc, đồng thời bạn cũng nên liên tục thay đổi, cập nhật thông tin trong CV. 

Việc làm tổ chức sự kiện
Chỉn chu trong profile cá nhân

Đừng đem một bản CV cũ kỹ với những kinh nghiệm không phù hợp gửi đến nhà tuyển dụng. Tốt nhất bạn nên show tất cả các kinh nghiệm liên quan đến các việc làm tổ chức sự kiện HCM mà bạn từng làm cũng như các kỹ năng phục vụ công việc mà bạn có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng viết kịch bản, checklist…

 

  1. Cụ thể hóa thông tin dưới dạng các con số

Hãy thể hiện tất cả những gì tốt nhất của bạn thông qua con số cụ thể như bạn đã tham gia tổ chức bao nhiêu sự kiện, cho những doanh nghiệp nào, giúp tăng doanh thu bao nhiêu phần trăm…

Kỹ năng viết kịch bản, proposal, sử dụng Photoshop ở mức độ nào: cơ bản (có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản) hay master… Nhà tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện HCM thường rất quan tâm đến các kỹ năng hay thành tích mà ứng viên đạt được. Do đó, hãy thể hiện chúng ta thành những con số có thể đong đếm được.

  1. Mở rộng quan hệ bên ngoài 

Theo kinh nghiệm tuyển dụng của Kimmedia thì để tìm việc làm tổ chức sự kiện HCM, bạn đừng chỉ chăm chăm vào công việc mà hãy chú trọng vào việc mở rộng các mối quan hệ, hãy kết giao với những người có thể hỗ trợ và giới thiệu cho bạn những cơ hội việc làm mới hoặc những người giúp bạn thu nạp những kiến thức, kỹ năng hữu ích.

việc làm tổ chức sự kiện
Kết nối với nhiều người

Ngoài ra, việc liên hệ tốt với doanh nghiệp hay có mối quan hệ tốt với giới nghệ sĩ cũng là một điểm cộng lớn cho bạn trong mắt các nhà tuyển dụng.

  1. Đầu tư thời gian để nghiên cứu công ty ứng tuyển

Một ứng viên khi đi tìm việc làm tổ chức sự kiện HCM mà hoàn toàn không có kiến thức về công ty mình ứng tuyển thì chắc chắn sẽ không đạt được kết quả tốt. Trước khi xét đến năng lực, điều nhà tuyển dụng cần nhất chính là ứng viên có thực sự mong muốn làm việc cho công ty họ hay không, có tôn trọng công ty hay không.

Điều đó được thể hiện qua các câu trả lời cũng như các câu hỏi ngược trong vòng phỏng vấn. Do đó, đừng tiếc thời gian bỏ ra để nghiên cứu kỹ thông tin về công ty định ứng tuyển bạn nhé.

Kết luận

Hãy để bạn thân trải nghiệm với lĩnh vực tổ chức sự kiện này nhé! Theo dõi Thái Kim Ngọc cũng như BB wedding & event để có thể cập nhật thêm những tips và mẹo hay mà chúng mình muốn chia sẻ nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *