Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ý nghĩa với 6 bước đơn giản

Một trong những mốc son có ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp chính là ngày thành lập, do đó các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện sinh nhật nhằm nhìn lại những gì đã đạt được trên con đường phát triển của mình đồng thời đây cũng là dịp để tri ân đội ngũ cán bộ, công nhân viên của mình. Với 6 bước đơn giản mà BB Wedding & Event  chia sẻ ở dưới đây, quí doanh nghiệp sẽ có được buổi tiệc sinh nhật trọn vẹn ý nghĩa.

Bước 1: Ý tưởng chương trình tổ chức sự kiện sinh nhật

Toàn bộ các hoạt động, chương trình trong sự kiện đều được diễn ra nhằm thể hiện mục đích, mong muốn hay ý nghĩa nào đó. Bởi vậy, bạn cần lên ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật một cách rõ ràng để có hình thức tổ chức phù hợp.

+ Tiệc sinh nhật như một lễ kỉ niệm thì các nội dung cơ bản bao gồm: đại diện doanh nghiệp phát biểu; khen tặng các cán bộ công nhân viên xuất sắc. Điểm lại hành trình phát triển và định hướng tương lai; tiệc và các tiết mục văn nghệ.

+ Nếu ý tưởng thực hiện sự kiện sinh nhật kết hợp teambuiding thì kịch bản chương trình sẽ linh hoạt hơn, có thêm phần nội dung gắn kết các nhóm, bộ phận…

+ Khi tổ chức sự kiện sinh nhật công ty kết hợp du lịch thì việc lên kế hoạch sẽ cần chu đáo hơn, thời gian chuẩn bị lâu hơn, kinh phí lớn hơn.

+ Tổ chức sự kiện sinh nhật như 1 đêm gala diner thì kịch bản chương trình cần có sự độc đáo và linh hoạt.

Với mỗi doanh nghiệp, dựa trên đặc thù hoạt động và thời gian tổ chức sự kiện, Eventage sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp về hình thức tổ chức cũng như big Ideal của sự kiện, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp.Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ý nghĩa với 6 bước đơn giản

Bước 2: Xác định số người tham dự

Tiệc sinh nhật của doanh nghiệp chắc chắn bao gồm toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty, danh sách này phòng nhân sự sẽ nắm rõ. Trước khi sự kiện diễn ra, ban tổ chức sự kiện cần có thông báo tới nhân viên, xác định số lượng người tham dự tiệc sinh nhật.

Ngoài ra, hầu hết các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện sinh nhật dù ở qui mô nào cũng thường mời một số khách mời là đối tác quan trọng hoặc người thân của ban lãnh đạo. Việc của ban tổ chức là xác nhận danh sách này và gửi thư mời, xác định số người sẽ tham dự và chốt lại danh sách. 

Xác định số người tham dự chuẩn xác là cơ sở để quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật do đó cần tiến hành trước khi sự kiện diễn ra một thời gian nhất định.

Bước 3: Lựa chọn địa điểm tổ chức

Bước tiếp theo trong 6 bước quy trình tổ chức sinh nhật cho doanh nghiệp chính là lựa chọn địa điểm tổ chức. Tùy vào hình thức và số lượng người tham dự, chúng ta có thể xác định nơi diễn ra sự kiện:

+ Tiệc trong nhà nên chọn các trung tâm hội nghị; các nhà hàng tiệc hay các khách sạn 3, 4*.

+ Tổ chức tiệc sinh nhật kết hợp team building nên diễn ra tại các resort, bãi biển, khu du lịch sinh thái, nhà hàng sân vườn…

Tiêu chí khi tìm địa điểm tổ chức sự kiện sinh nhật mà bạn cần xem xét đó là: Địa điểm nằm ở vị trí nào, có dễ tìm và tiện di chuyển cho phần lớn cán bộ công nhân viên hay không? Bố cục không gian có phù hợp để diễn ra các hoạt động trong kế hoạch chương trình không. Địa điểm có sân khấu như thế nào và có phù hợp với qui mô bữa tiệc đã hoạch định không.Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ý nghĩa với 6 bước đơn giản

Bước 4: Lên các tiết mục văn nghệ – trò chơi – hoạt động team building 

Với đặc thù là ngày kỉ niệm thành lập công ty, tiệc sinh nhật thường bao gồm các chương trình văn nghệ sau:

+ Các video, hình ảnh về hoạt động, hành trình phát triển của doanh nghiệp để tất cả người tham dự nắm được những dấu mốc đặc biệt, có ấn tượng và cảm xúc tốt về doanh nghiệp.

+ Các tiết mục với sự góp mặt của các thành viên trong công ty

Khi tổ chức sự kiện sinh nhật cho các doanh nghiệp, BB Wedding & Event  luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo trong phần văn nghệ phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty. BB Wedding & Event  liên hệ các vũ đoàn, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khi quí doanh nghiệp có mong muốn.Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ý nghĩa với 6 bước đơn giản

Bước 5: Lựa chọn bàn tiệc phù hợp

Đây cũng là một trong những công việc quan trọng mà ban tổ chức sự kiện cần lưu ý. Thông thường bàn tiệc sẽ có 3 phần:

+ Các món khai vị gồm súp, salat, gỏi rau củ quả…

+ Món chính

+ Món tráng miệng

Ban tổ chức nên lựa chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị phổ biến (các món không kén người ăn hoặc dễ gây dị ứng) để tất cả khách tham dự đều có thể tận hưởng tối đa.

Bước 6: Trang trí sân khấu, hội trường

Khâu trang trí, bố trí không gian tổ chức sự kiện sinh nhật sẽ đi theo chủ đề được đưa ra trước đó nhằm thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Một vài lưu ý cho bạn:

+ Màu sắc chủ đạo của buổi tiệc đồng điệu với màu sắc nhận diện thương hiệu

+ Sâu khấu được trang trí với background ấn tượng, chủ đề được thể hiện rõ.

+ Các thiết bị âm thanh, ánh sáng 

+ Khu vực các bàn tiệc thường có bóng bay và hoa, màu sắc được chọn theo đúng chủ đề.

Trên đây là hướng dẫn của BB Wedding & Event về các bước tổ chức sự kiện sinh nhật cho doanh nghiệp sao cho độc đáo và phù hợp với nguồn ngân sách. Ở qui mô trung bình hoặc lớn chúng tôi khuyên quí vị nên giao cho đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thực hiện để có ý tưởng phù hợp nhất, kịch bản chi tiết nhất và khâu diễn ra suôn sẻ, mang đến 1 ngày ý nghĩa cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời tham dự.Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ý nghĩa với 6 bước đơn giản

BB Wedding & Event  – Đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *