Công ty tổ chức sự kiện tuyển nhân viên tổ chức event như thế nào?

Sự kiện diễn ra ngày càng nhiều, nhu cầu tuyển nhân viên tổ chức Event của các công ty tổ chức sự kiện ngày càng lớn. Bài viết dưới đây, Thái Kim Ngọc sẽ giúp bạn khám phá điều đó.

Công ty tổ chức sự kiện tuyển nhân viên tổ chức Event như thế nào?

Sở dĩ các công ty tổ chức sự kiện cần tuyển nhân viên tổ chức Event là nhằm bổ sung nhân sự chạy sự kiện tại các Event do các công ty tổ chức. Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện cũng muốn bồi dưỡng nguồn nhân lực Event, giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

tuyển nhân viên tổ chức event

Các công ty còn tạo cơ hội giúp các bạn trẻ có thêm thu nhập hấp dẫn với nghề sự kiện. Vậy làm thế nào để tham gia ứng tuyển nhân viên tổ chức event do BB Wedding & Event  tổ chức?

Yêu cầu khi tuyển nhân viên tổ chức event

Bất cứ vị trí nào trong ngành sự kiện đều đòi hỏi bạn phải có sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, có lòng đam mê với nghề sự kiện, có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tuyển nhân viên tổ chức Event của các công ty tổ chức sự kiện thì yêu cầu tối thiểu hiện nay là bạn phải sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint…

tuyển nhân viên tổ chức event

Nếu bạn có kinh nghiệm, có lòng yêu thích công việc của một nhân viên Event thì bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển vào làm việc tại các công ty tổ chức sự kiện có nhu cầu tuyển dụng nhé. Chắc chắn bạn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này đấy.

Quyền lợi từ công ty khi tuyển nhân viên tổ chức event

Thông thường sau khi các bạn đã qua các vòng phỏng vấn, các bạn sẽ được biết đến lợi ích của bạn khi đến với các công ty tổ chức sự kiện là: mức lương và thu nhập cực kỳ hấp dẫn cũng những trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời. Tuyệt vời hơn nếu như bạn được trúng tuyển vào công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event chẳng hạn. Đây là đơn vị truyền thông uy tín, có mối quan hệ sâu rộng trong ngành truyền thông.

tuyển nhân viên tổ chức event

 

Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội được học hỏi, giao lưu và trải nghiệm công việc của một nhân viên tổ chức event quy mô lớn do công ty tổ chức. Bên cạnh đó, khi đến BB Wedding & Event , bạn còn được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy sáng tạo với đội ngũ nhân viên tràn đây năng lượng.

Vì vậy, hãy nhanh tay đăng lý tuyển nhân viên tổ chức event tại các công ty tổ chức sự kiện đang thiếu người bằng cách gửi hồ sơ hoặc CV vào email của các công ty đó và đừng quên gửi một bộ hồ sơ ứng tuyển vào BB Wedding & Event nhé.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊
Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐
Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *