Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM

Để trở thành một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh là một điều không hề dễ dàng. Thế nhưng  BB Wedding & Event  đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong hàng trăm công ty tổ chức sự kiện lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu về  BB Wedding & Event  – công ty tổ chức sự kiện TPHCM được nhiều khách hàng tín nhiệm.

  1. Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty tổ chức sự kiện TPHCM và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu về tổ chức sự kiện. BB Wedding & Event phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh tổ chức sự kiện, đa dạng về dịch vụ thông qua tư duy sáng tạo, tích cực. Năng lực quản lý – sản xuất – thi công dàn dựng luôn luôn được đầu tư cải tiến nâng cấp, trung thực và quyết liệt trong công việc, hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng chân thành, chuyên nghiệp và tôn trọng.

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiêp trong nước và ngoài nước, BB Wedding & Event  đã có kinh nghiệm trong nhiều năm phục vụ và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, BB Wedding & Event  kỳ vọng với dịch vụ luôn luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất các nhu cầu về tổ chức.

Với đội ngũ nhân sự dạn dày kinh nghiệm, năng động, đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân lành nghề tận tâm trong công việc và ý chí phấn đấu vươn lên mạnh mẽ cũng với các thiết bị sự kiện đồng bộ và hiện đại. BB Wedding & Event đã đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Với BB Wedding & Event  chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Tổ chức sự kiện sau luôn luôn tốt hơn sự kiện trước” với chi phí hợp lý, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

  1. Dẫn đầu trong các công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM

BB Wedding & Event là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP Hồ Chí Minh. Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức event, teambuilding ngày càng cao, BB Wedding & Event  thành lập với chức năng tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp nhất, hấp dẫn nhất, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách tại thị trường.

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, các dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng phong phú, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tổ chức khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, BB Wedding & Event hiểu, khi yêu cầu tổ chức một sự kiện, các đơn vị không chỉ mong muốn một chương trình thành công như mong đợi mà hơn thế còn là hiệu quả lâu dài, hiệu ứng ấn tượng và truyền được thông điệp tới tất cả các thành viên tham gia sự kiện. Chỉ cần choBB Wedding & Event biết, các bạn mong muốn điều gì, việc còn lại có BB Wedding & Event lo.

  1. Quy trình tổ chức sự kiện của BB Wedding & Event

Cũng giống như các hoạt động khác, tổ chức sự kiện cũng cần có một quy trình tổ chức chung. Và tùy theo đặc điểm của các sự kiện mà linh hoạt thay đổi nội dung cho phù hợp. Thông thường, mọi sự kiện sẽ được tổ chức theo quy trình 3 bước sau:

Trước khi diễn ra sự kiện là công tác chuẩn bị cho những hạn mục diễn ra trong sự kiện. Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất, công ty tổ chức sự kiện tphcm cần chuẩn bị kỹ những mục sau:

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM

– Nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý thông tin: Yêu cầu của khách hàng thường là về kế hoạch của sự kiện như: ngày giờ tổ chức, địa điểm khách hàng dự tính và những mong muốn đặc biệt của khách hàng về sự kiện. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng về sự kiện, đơn vị tổ chức cần tìm hiểu kỹ về tính chuyên môn, thông tin về sự kiện và dự định được những hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện đó. Có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về những phương án, cách thức tổ chức phù hợp với sự kiện đó.

– Lên kịch bản tổ chức: Kịch bản tổ chức chính là những hoạt động diễn ra trong chương trình theo thứ tự và timeline cụ thể. Sau khi có kịch bản, đơn vị tổ chức sẽ trình cho khách hàng duyệt và lấy ý kiến cũng như lắng nghe mong muốn của khách hàng.

 

  1. Tại sao BB Wedding & Event lại được coi là công ty tổ chức sự kiện TPHCM uy tín và chất lượng nhất

Bởi lựa chọn BB Wedding & Event tổ chức event cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi 5 giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến:

– Sáng tạo: Event luôn sáng tạo và thiết kế những kịch bản mới lạ, hấp dẫn cho từng sự kiện và không bị trùng lặp theo một mô típ.

– Công bằng: Luôn công bằng và minh bạch trong các vấn đề tổ chức, công bằng giữa giá tiền khách hàng chi ra với những gì khách hàng nhận được.

– Linh hoạt: Luôn linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức, đảm bảo rủi ro của chương trình bằng không.

– Hiệu quả: Không chỉ hướng đến những thành công trước mắt, BB Wedding & Event cam kết góp phần gia tăng giá trị vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

– Chuyên nghiệp: Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trách nhiệm, đảm bảo đúng những gì đã cam kết trước đó với khách hàng.

Với tất cả sự cố gắng không ngừng nghỉ, BB Wedding & Event rất mong muốn đem lại những chương trình tổ chức sự kiện chất lượng tới quý khách hàng. Từ đó gia tăng thêm giá trị thương hiệu cho chúng tôi và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

 

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

One thought on “Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM

  1. Pingback: Công ty tổ chức sự kiện tuyển nhân viên tổ chức event như thế nào? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *