Tổ chức event trọn gói từ A-Z ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá cả hợp lý? Bạn muốn hiện thực hóa tối đa ý tưởng của mình trong sự kiện? Công ty tổ chức event  BB Wedding & Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event trọn gói từ A – Z ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ đó là gì nhé!

1. Tổ chức event là gì?

Để có thể thuê được công ty tổ chức event trọn gói uy tín, giá rẻ, trước hết, các bạn cần hiểu khái niệm tổ chức event là gì ? Tổ chức event là việc tổ chức thực hiện các phần việc cho một chương trình, sự kiện diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi kết thúc. Việc tổ chức này sẽ bắt đầu bằng việc lên ý tưởng kịch bản, cho đến phần việc thiết kế, thi công và tổ chức, giám sát. Các hoạt động của tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực: cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao… thông qua các hình thức như roadshow, hội nghị, họp báo… nhằm mục đích truyền đi những thông điệp của người làm sự kiện muốn công chúng của mình hiểu rõ được.

Tổ chức event trọn gói từ A-Z ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

2. Tổ chức event cần phải chuẩn bị những gì?

Để có một chương trình sự kiện thành công, bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau: Xây dựng chủ đề và lập kế hoạch tổng thể sự kiện; nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng và liên quan đến buổi sự kiện; chuẩn bị nhân lực tổ chức sự kiện; lựa chọn địa điểm tổ chức; xác định thời gian, ngày giờ để tiến hành triển khai; mục tiêu của buổi sự kiện; ngân sách chi phí cho buổi sự kiện; chuẩn bị thư mời và các nội dung liên quan gửi đến khách tham dự; tính toán số lượng khách tham dự sự kiện. Ngoài ra, người tổ chức còn cần lập bảng ngân sách dự trù chi phí tổ chức; thiết lập, tìm kiếm các đối tác truyền thông tổ chức event chuyên nghiệp nếu cần thiết.

3. Tổ chức event trọn gói từ A đến Z cần những gì?

3.1 Những thiết bị chính khi tổ chức event

Hệ thống âm thanh ánh sáng luôn được quan tâm hàng đầu để giữ cho sự kiện luôn được náo nhiệt sôi động với âm nhạc và lung linh màu sắc với ánh sáng, nhằm tăng mức độ quy mô hoành tráng của event. Ngoài ra, ánh sáng còn được dùng để phục vụ biểu diễn nghệ thuật trong sự kiện. Nếu như sự kiện của bạn tổ chức ngoài trời thì yếu tố nhà giàn không gian là một sự lựa chọn cần thiết để tránh lúc nắng lúc mưa, tạo không gian thoáng mát cho cả sự kiện.

Tổ chức event trọn gói từ A-Z ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Phần gây chú ý nhất là sân khấu, được coi là trung tâm không gian sự kiện trong nhà hay ngoài trời, nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Kích thước sân khấu bị phụ thuộc vào tổng thể không gian trong nhà hoặc ngoài trời và loại hình sự kiện được tổ chức. Thiết bị màn hình led là sản phẩm công nghệ cao đang được ưa dùng trong tất cả mọi sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ta, bạn cần chuẩn bị máy quay, thiết bị chụp ảnh chuyên dụng dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi event.

3.2 Những thiết bị phụ

Bên cạnh những thiết bị chính cần thiết cho buổi sự kiện, thì để góp phần làm nên thành công của sự kiện thì cần có sự hỗ trợ của các thiết bị phụ như: 

– Backdrop sự kiện: là phông của sự kiện, được trang trí bắt mắt, ghi thông tin rõ ràng của buổi sự kiện.

– Standee: Nó như một tấm biển chỉ dẫn thu nhỏ, đặt trước cổng nơi diễn ra sự kiện nhằm mục đích thông báo giúp cho khách tham dự sự kiện, những người qua lại nơi diễn ra sự kiện biết được nội dung của event nói về cái gì. 

– Bàn, ghế: Tùy theo quy mô, chủ đề của sự kiện mà lựa chọn loại bàn ghế khác nhau để phù hợp với sự kiện. 

– Cổng hơi, cổng phao: Là cổng chào mừng quý khách đến nơi diễn ra sự kiện, nên có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mặt bằng nơi lắp đặt. 

Ngoài ra còn phải kể đến bục phát biểu, hàng rào, cột chắn inox, thảm đỏ…

4. Quy trình tổ chức một event trọn gói

– Xác định mục tiêu mà sự kiện muốn hướng tới

– Lên ý tưởng tổ chức event

– Xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện

– Lên kịch bản chi tiết cho sự kiện

– Xác định ngân sách tổ chức, dự trù kinh phí phát sinh trong sự kiện

– Xác định số lượng khách tham dự event

Tổ chức event trọn gói từ A-Z ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

– Gửi thư mời đến với khách tham dự

– Thiết lập hệ thống nhân sự, phân công nhiệm vụ từng người

– Phục vụ lưu trú và vận chuyển sự kiện

– Kiểm tra lại nhà cung ứng thiết bị, trước ngày sắp diễn ra sự kiện

– Ký kết hợp đồng với đơn vị truyền thông tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

5. Yếu tố để lựa chọn công ty tổ chức event trọn gói phù hợp

Để lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp, trước hết bạn phải chọn một công ty tổ chức event có kinh nghiệm lâu năm.  BB Wedding & Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện lâu đời tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện, đã tổ chức hàng trăm event lớn nhỏ trên cả nước. BB Wedding & Event cũng là đối tác tổ chức sự kiện của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như nước ngoài. 

Thứ hai, bạn nên chọn phong cách làm việc và đội ngũ nhân sự của công ty đó. Khi đến với  BB Wedding & Event , chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với đội ngũ nhân sự với phong cách làm việc năng động, lăn xả, nhiệt tình, không ngại khó khăn. Đội ngũ nhân sự trẻ được chú trọng đầu tư và đào tạo bài bản, luôn đưa ra nhưng ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo.

Thứ ba, công ty tổ chức event phải có thiết bị tổ chức sự kiện tiên tiến, hiện đại và đầy đủ.

Trên đây là những yếu tố cần thiết để giúp bạn lựa chọn công ty tổ chức event trọn gói từ A – Z tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà BB Wedding & Event muốn chia sẻ với quý khách hàng. Đến với  BB Wedding & Event đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một buổi tổ chức event hoành tráng, tạo ấn tượng mạnh với quan khách tham dự. 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

5 thoughts on “Tổ chức event trọn gói từ A-Z ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Kỹ năng "phải có" của người làm sự kiện chuyên nghiệp - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: 5 lầm tưởng phổ biến về nghề tổ chức sự kiện - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Tại sao các công ty lại chọn hình thức treo phướn để quảng cáo - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  4. Pingback: Các hình thức tổ chức roadshow và những lưu ý tối quan trọng - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  5. Pingback: Các hình thức tổ chức roadshow và những lưu ý tối quan trọng — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *