Xem ngay kịch bản tổ chức tất niên mà công ty nào cũng phải  áp dụng

Để nhìn lại chặng đường hoạt động của một năm, các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức tất niên cuối năm. Vậy làm thế nào để có một buổi tất niên thành công? Một buổi tất niên thành công hay không đều phụ thuộc vào kịch bản của chương trình, quyết định toàn bộ các hoạt động trong suốt quá trình thực hiện sự kiện. Bài viết dưới đây, BB Wedding & Event sẽ giới thiệu kịch bản mẫu tổ chức tất niên mà công ty nào cũng phải áp dụng.

Như các bạn đã từng đọc ở đâu đó kịch bản tổ chức tất niên, bạn đều thấy có 2 nội dung: phần lễ và phần hội.

Phần lễ bao giờ cũng là phần giới thiệu mở màn, tuyên bố lý do tại sao có buổi lễ ngày hôm nay. Phần này sẽ được đặt biệt lưu ý bởi sự hấp dẫn và thú vị kéo khách mời ở lại đến hết chương trình. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn để đảm bảo nội dung phần hội thật độc đáo, bất ngờ.

Đầu tiên là phần lễ mở đầu chương trình tổ chức tất niên:

Để cảm ơn toàn thể nhân viên công ty trong một năm đã vì sự phát triển của công ty mà dốc công sức, nên các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức tất niên cuối năm, vừa là để tổng kết lại các hoạt động của một năm vừa đưa ra những kế hoạch, dự định phát triển cho những năm tới. 

kịch bản tổ chức tất niên

Bạn cũng nên lưu ý trong phần lễ này nhất thiết phải có việc tiếp đón khách mời và hướng dẫn họ vào khu vực sân khấu, để thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng, và một số chương trình hấp dẫn khác đang ở phía sau. Có thể thấy rằng, càng về sau các nội dung chương trình càng nhiều bất ngờ hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn hãy thể hiện điều đó cho khách mời thấy nhé.

Sau phần lễ mở đầu là phần hội trong chương trình tổ chức tất niên mà các công ty cần phải áp dụng.

Phải nói rằng đây là một trong những nội dung hấp dẫn nhất của buổi tiệc, vì nó chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ như: các tiết mục văn nghệ, gameshow, hay các chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, làm việc với nhau cả một năm mà chưa hề biết đến tài lẻ của bạn đồng nghiệp thì lúc này các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những tiết mục “cây nhà lá vườn” có một không hai tại chương trình này.

Trên đây là kịch bản mẫu mà BB Wedding & Event đã tổng hợp được về chương trình tổ chức tất niên cho tất cả các công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *