3 lưu ý quan trọng để tổ chức hội nghị khách hàng thành công

Tổ chức hội nghị khách hàng được xem là một trong những event thường niên đối với các tông ty và cũng để để tri ân khách hàng và quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên  làm thế nào để hội nghị thành công nhất và tiết kiệm chi phí nhất, hãy để BB wedding &event đưa ra 3 lưu ý quan trong để tôt chức hội nghị khách hàng được thành công nhất nhé!

Địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng

Đối với các doanh nghiệp thì thời điểm tổ chức hội nghị tri ân khách hàng đó cũng là thời điểm để thăm dò, xem xét phản ứng của chính khách hàng đối với doanh nghiệp như thế nào. Nếu như khách hàng dành thời gian đến với hội nghị thì uy tín của công ty ngày càng gia tăng.

Tùy thuộc vào số lượng khách hàng tổ chức hội nghị mà bạn chọn địa điểm cho thích hợp, đặc biệt lưu ý đến không gian bên trong. Ngoài ra, khi lựa chọn địa điểm tổ chức bạn nên tìm hiểu cụ thể về các tiện ích của địa điểm, phần nào mất phí và phần nào là miễn phí để bạn có thể có lập kế hoạch về kinh phí phù hợp.

Lên kịch bản cho tổ chức hội nghị khách hàng 

Hãy bắt đầu lên ý tưởng, kịch bản tổ chức làm sao cho thật thu hút, để hội nghĩ của bạn thật ấn tượng trong mắt người tham dự. Ở các hội nghị khách hàng mang tầm cỡ hàng ngàn người thì kịch bản được lên ý tưởng, bàn luận rất chi tiết nhằm đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất.

Và thông thường khi bạn có chủ đề thì nên thuê công ty tổ chức sự kiện như BB Wedding & Event thay vì tự làm bởi các đơn vị này chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

tổ chức hội nghị khách hàng
sự kiện hội nghị khách hàng

Khi đó bạn chỉ cần tập trung vào nội dung chương trình thay vì phải lưu tâm tới toàn bộ các vấn đề. Dù bạn đã thuê công ty tổ hay đơn vị tổ chức sự kiện hay bạn tự thực hiện thì chủ đề chương trình cũng cần phải được lên kế hoạch từ trước và cần đảm bảo về sự ấn tượng, độc đáo.

Thực hiện quảng bá cho hội thảo, hội nghị

Sự kiện của bạn dù đã được chuẩn bị rất chuyên nghiệp nhưng nếu không có khách mời đến tham dự thì vẫn là uổng công, do đó bạn cần thực hiện quảng bá, PR sự kiện thật chuyên nghiệp. Những hình thức quảng bá khi tổ chức sự kiện có thể được sử dụng như: sử dụng mạng xã hội, các kênh truyền thông báo chí hoặc sử dụng email.

Tuy nhiên, đối với khách mời thì bạn cần gửi thư mời hoặc gọi điện để thể hiện sự trân trọng thay vì gửi email.

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ mà Thái Kim Ngọc muốn truyền tải tới độc giả về một số lưu ý trong quá trình lên ý tưởng và tổ chức hội nghị khách hàng soa cho có kết quả tốt nhất. Bạn cũng có thể liên hệ tới Thái Kim Ngọc hoặc BB wedding&event để đặt tổ chức hội nghị khách hàng cho sự kiện mà bạn mong mong muốn nhé!

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *