Muốn tổ chức đám cưới ngoài trời thì cần gì ?

Muốn tổ chức đám cưới ngoài trời

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời có thể nói là còn khá mới mẻ đối với Việt Nam nên nhiều bạn sẽ không rõ những đặc điểm và cách thức tổ thực hiện. Sau đây là những lưu ý cơ bản nhất mà bạn cần biết khi tổ chức sự kiện cưới hỏi ngoài trời.

Chọn địa điểm thích hợp

Bạn nên thảo luận cùng bố mẹ và người thân thật kỹ về địa điểm tổ chức sự kiện cưới hỏi ngoài trời bởi dù sao đây cũng là một ý tưởng khá mới mẻ. Tốt nhất không nên chỉ xem qua hình hay nghe người khác nói mà bạn hãy bỏ ra một ít thời gian để thân chinh đến xem xét địa điểm thực để xem có phù hợp với ý định của bạn hay không và giá cả như thế nào.

Muốn tổ chức đám cưới ngoài trời
Không gian đám cưới ngoài trời

Chú ý đến thời tiết

Thời tiết chính là “kẻ thù” khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Không như tiệc cưới tại nhà hay ở nhà hàng, bất cứ một sự thay đổi thời thiết nào cũng có thể ảnh hưởng đến việc bố trí sắp xếp tiệc cưới ngoài trời của bạn. Bạn cần theo dõi xem tình hình thời tiết có gì thay đổi không để có sự điều chỉnh, sắp xếp tốt cho tiệc cưới.

Tất nhiên là không thể lường hết được các tình huống có thể xảy ra nhưng tốt nhất là không nên chọn tiệc cưới ngoài trời vào mùa mưa hay khoảng thời gian thường có thời tiết xấu.

Với khi hậu miền Nam, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5-6 trở đi cho đến gần Tết Nguyên đán thì lại bước vào mùa khô nóng. Nếu không yên tâm thì bạn có thể sử dụng dù bạt trang trí sự kiện nhưng tất nhiên nó có thể làm giảm đi sự lãng mạn và mới mẻ của tiệc cưới ngoài trời.

Muốn tổ chức đám cưới ngoài trời
Gần gũi với thiên nhiên

Lên danh sách khách mời

Đây là việc cần có sự cân nhắc, bàn bạc rất kỹ vì việc lên danh sách khách mời thường hay dẫn đến các tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình. Các thành viên cần ngồi lại để thống nhất về số lượng người dự tiệc bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn chọn địa điểm tổ chức cũng như kế hoạch tài chính cho việc tổ chức sự kiện cưới hỏi ngoài trời. 

Trang trí không gian tiệc

So với tổ chức ở khách sạn, nhà hàng thì không gian trang trí tiệc ngoài trời sẽ mới mẻ và có nhiều đất để sáng tạo hơn. Hiện nay phong cách trang trí phổ biến nhất la cách phối hợp mang đậm chật thiên nhiên. Cùng sự kết hợp giữa gỗ, lá cây thiên nhiên, sự thô mộc vốn có sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của không gian ngoài trời. Bạn cũng có thể tạo thêm điểm nhấn bằng các trang trí lãng mạn hơn cho không gian tổ chức sự kiện cưới hỏi ngoài trời.

Muốn tổ chức đám cưới ngoài trời

Trong tất cả các sự kiện quan trọng thì cưới hỏi là sự kiện cá nhân quan trọng nhất, tổ chức cưới cũng phải thực sự mang lại dấu ấn riêng. Tổ chức cưới ngoài trời rất khó nhưng lại đầy ý nghĩa. Bạn cân nhắc trước khi tổ chức nha, đám cưới ngoài biển cũng thực sự là đặc biệt . Cá nhân mình mà cưới sẽ tổ chức ngoài bãi biển. Dù cát thì hơi khó cho khâu kê bàn ghế. Nhưng mà đám cưới sẽ thực sự rất chất ngất luôn.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *