5 lưu ý cần nhớ kỹ khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội

Khi lựa chọn một địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội thì bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố cơ bản như: Dạng sự kiện là gì, ngân sách dự toán, số người tham dự là bao nhiêu, yếu tố đi lại có tiện lợi không để từ đó khảo sát một địa điểm thích hợp nhất. Sau đây là 5 lưu ý mà Công ty sự kiện BB Wedding & Event muốn gửi đến bạn.

  1. Tiện lợi đi lại

Địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội nên ở một vị trí hợp lý. Đối với một sự kiện mà người tham gia nằm trong phạm vi địa lý hạn chế thì tốt nhất nên lựa chọn những địa điểm tổ chức là trung tâm sự kiện, khách sạn… gần với công ty hoặc tiện lợi cho việc đi lại. Bạn có thể chọn một nơi ở ngay trung tâm thành phố là lí tưởng nhất còn nếu không, hãy đảm bảo địa điểm đó có giao thông đi lại thuận tiện. 

Đối với những sự kiện tổ chức ở một địa điểm xa thì cần có bố trí phương tiện đi lại hoặc khu lưu trú nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách.

  1. Không gian địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội

Cần chú ý tới không gian của địa điểm tổ chức như kiến trúc, nội thất, trang trí sao cho phù hợp với sự kiện. Nếu sự kiện của bạn đông khách mời thì phải tìm một nơi đủ lớn để chương trình diễn ra được chất lượng nhất. Đừng chỉ xem xét các địa điểm thông qua website mà phải đến tận nơi để xem xét các dịch vụ và tiện nghi mà các địa điểm cung cấp cũng như không gian sự kiện có phù hợp hay không.

  1. Mức độ đảm bảo an toàn

Với sự kiện lớn thì nên tìm hiểu thật kĩ về công tác phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà và các vật dụng liên quan trước khi bạn quyết định thuê địa điểm. An toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu.

  1. Chỗ đậu xe như thế nào?

Một sự kiện đông người tham dự mà không có bãi đậu xe đủ rộng thì thực là một thiếu sót lớn. Trong trường hợp xấu nhất là địa điểm có bãi đậu xe hẹp thì nên cân nhắc thuê một bãi đậu xe dự trữ gần đó để đảm bảo cho người tham dự được thuận tiện nhất.

  1. Lưu ý về mặt chi phí

Nên chọn một địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội có giá thành hợp lý với ngân sách tổ chức sự kiện của bạn. Ngoài ra, bạn nên liệt kê chi tiết tất cả các loại chi phí có thể phát sinh khi tổ chức, từ những yếu tố nhỏ nhặt nhất. Nên dự trù thêm khoảng 10% chi phí để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình chạy sự kiện.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *